T3, 08 / 2017 9:30 chiều | admin

Theo TMZ, đoàn phim Deadpool 2 gặp tai nạn khi đang thực hiện các cảnh quay tại Vancouver, Canada ngày 14/8. Khi Harris đang thực hiện một cảnh quay rượt đuổi mạo hiểm bằng xe máy, nữ diễn viên bất ngờ mất lái, đâm thẳng vào cửa kính của tòa nhà Shaw Tower và tử nạn.

Sau khi được đưa lên xe cứu thương tại trường quay, cô được chăm sóc khoảng nửa tiếng. Chiếc xe sau đó rời đi khỏi hiện trường. Cảnh sát địa phương đang điều tra xem liệu đoàn làm phim Deadpool 2 có tuân thủ đúng các nguyên tắc bảo hộ lao động hay không. Hiện quá trình quay Deadpool 2 đang phải tạm dừng.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Mega

“Chúng tôi rất buồn khi tai nạn xảy ra trên phim trường Deadpool 2. Chúng tôi dành những lời cầu nguyện và chia sẻ sự mất mát với gia đình, bạn bè và đồng nghiệp của Harris trong thời khắc khó khăn này” – hãng 20th Century Fox chia sẻ với báo giới.

Diễn viên chính của Deadpool 2 là Ryan Reynolds đã chia sẻ trên Twitter: “Ngày hôm nay, chúng tôi đã mất một thành viên của đoàn làm phim khi đang quay Deadpool. Chúng tôi rất đau buồn và bị sốc trước sự ra đi này, nhưng nó không thể sánh nổi nỗi đau mà gia đình và bạn bè của cô ấy đang phải trải qua”.

Trailer “Deadpool 2”

Deadpool 2 là phần tiếp theo của bộ phim Deadpool từng thu về gần 800 triệu USD năm 2016. Nữ diễn viên xấu số Harris là người đóng thế cho nhân vật nữ Domino do Zazie Beetz thủ vai.

Ngoài Zazie Beetz, phim còn có các ngôi sao khác tham gia như: Ryan Reynolds, Josh Brolin, Morena Baccarin…

Phim được bấm máy ghi hình vào tháng 6 vừa qua, dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 1/6/2018.

Anh Tuấn

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục