T5, 10 / 2017 2:43 chiều | admin
xin visa kết hôn với người nhật
xin visa kết hôn với người nhật

Chắc hẳn mỗi chúng ta đều muốn mình “trẻ mãi không già”, điều này hoàn toàn có thể thành sự thật, nếu như bạn tìm thấy lỗ hổng thời gian trong vũ trụ bao la, rộng lớn.

Tuy nhiên cái giá để đổi lại cũng khá đắt, khi nhiều người sẽ cho rằng bạn đang nói dối, hoặc hoang tưởng về một điều gì đó. Xong, lỗ hổng thời gian hoàn toàn có thật, khi các vụ mất tích xảy ra đã hàng chục năm tưởng như rơi vào quên lãng, thì những sự trở về đường đột lại xảy ra.

Hành khách và thuyền trưởng trên con tàu Titanic

Bộ phim Titanic đã không còn lạ lẫm với mọi khán giả trên thế giới. Bộ phim này được xây dựng dựa trên câu chuyện hoàn toàn có thật về con tàu Titanic.

Chiếc tàu Titanic đã chìm xuống biển với bao bí mật về cả người sống và chết

Ngày 14/2/1912, con tàu thủy siêu cấp Titanic lớn nhất thế giới lúc bấy giờ đã có chuyến đi đầu tiên. Nhưng thật không may vì đó là chuyến đi không bao giờ trở lại bởi con tàu này đã đâm vào tảng băng trôi, khiến cho toàn bộ 1500 hành khách trên con tàu mất tích.

Vậy mà đến giữa năm 1990 và 1991, tại hu vực gần núi băng Bắc Đại Tây Dương, người ta lại phát hiện và cứu sống hai hành khách đã biến mất với tàu Titanic gần 80 năm về trước.

Người phụ nữ được cứu tên Kate đã nói với mọi người cô là một hành khách trên tàu Titanic và cô mới 29 tuổi. Nhiều người nghi ngờ thần kinh của cô có vấn đê, xong khi được khám xét tại bệnh viện mọi thứ đều bình thường.

Mẫu tóc và máu cũng cho thấy cô ấy khoảng chừng 30 tuổi. Vậy điều gì đã xảy ra ở đây? Khi trải qua 80 năm mà cô gái ấy không già đi chút nào. Đối chiếu với những thông tin được ghi lại trên tàu Titanic, người ta thấy hoàn toàn trùng khớp.

Thuyền trưởng Smith không già đi sau 80 năm

Bất ngờ hơn chỉ một năm sau, khi đi khảo sát tại khu vực phía Tây Nam một tổ khảo sát khoa học hải dương đã phát hiện và cứu sống một người đàn ông 60 tuổi. Ông ta gây chú ý bởi bộ quần áo màu trắng khá gọn gàng và cho biết mình chính là thuyền trưởng Smith. Chính điều này đã khiến cả thế giới phải kinh ngạc, và cũng không thiếu người ngờ vực về điều này.

Tuy nhiên, tiến sĩ Marwen Iderlan người tìm thấy thuyền trưởng Smith đã khẳng định, ông ấy là Smith thật vì đối chiếu vân tay thì hoàn toàn trùng khớp. Nhưng cũng giống trường hợp của Kate thuyền trưởng Smith luôn khẳng định ngày ông được cứu là 15/2/1912, tức là 80 năm trước.

Sự việc này đã gây chấn động cho toàn thế giới, ngành khoa học cho rằng ông Smith và cô Kate đã may mắn rơi vào lỗ hổng thời gian “hiện tượng mất tích – tái hiện xuyên thời gian”.

Nói về hiện tượng xuyên không này chúng ta cũng không thể không nhắc tới vụ việc máy bay mất tích 35 năm đột ngột trở về. Năm 1990, trạm soát sân bay Venezuela phát hiện một chiếc Douglas (nhãn hiệu phổ biến năm 1930 – 1940) đột nhiên bay qua.

Chiếc máy bay trở về sau 35 năm mất tích

Khi kết nối với họ, phi công trên máy bay đã hét lên: “Ôi chúa ơi, chúng tôi là máy bay 914 Pan American Airways từ Newyork đến Florida. Chúng tôi phải bay thế nào?”

Mọi người vội vàng xác minh lại các chuyến bay từ Mỹ cách đó 35 năm. Tất cả đều phát hoảng, khi chiếc Douglas đã được thông báo mất tích và toàn bộ 50 hành khách trên máy bay đã chết.

Điều kì lạ là trông họ chẳng “xi nhê” gì so với lúc mất tích, trong khi con của những hành khách trên chuyến bay còn già hơn họ. Khi cảnh sát vào cuộc điều tra, thẻ căn cước và cơ thể của hành khách đều trùng khớp hoàn toàn.

Xem thêm: https://diemdentre.vn/cau-nguyen-duoi-mua-sao-bang-ngoi-lang-bat-ngo-giau-co-sau-1-dem/

 

Khổng Giang

Theo Thể thao & Văn hóa

Bài viết cùng chuyên mục