T5, 09 / 2017 11:52 sáng | admin

Màu đen thường không được sử dụng nhiều trong thiết kế bao bì nước hoa dành cho nữ giới. Phiên bản đen có vẻ như là thứ người ta sẽ nghĩ ra đầu tiên khi cho ra đời một dòng nước hoa nam tương xứng bắt cặp với một chai nước hoa nữ. Nhưng không phải vì thế mà chúng ta không bắt gặp những sắc đen đến tuyệt đối ở những mùi hương chỉ dành cho nữ giới.

Tất nhiên số lượng nước hoa nữ có thiết kế đen tuyền xuất sắc chỉ đếm được trên đầu ngón tay. Nhưng chính bởi nó hiếm nên nó mới “chất” và tạo ra dấu ấn đặc trưng mà những màu sắc khác không thể có được.

Cùng ngắm nhìn những chai nước hoa đen tuyền đầy bí ẩn đình đám nhất thời gian qua.

 

1. Flora by Gucci 1966

 

Phiên bản đen tuyền giới hạn của Flora by Gucci được ra đời từ năm 2009. Flora vốn là chai nước hoa mang tính biểu trưng của Gucci với nét hương thanh lịch của một vườn hoa không bung toả mà nhẹ nhàng ngát hương. Flora 1966 mang trong mình hương thơm kinh điển của hoa hồng và mẫu đơn, đặc trưng của dòng Flora. Đặc biệt thiết kế hoa của túi vải bọc ngoài sang trọng được lấy cảm hứng từ mẫu in hoa trên khăn quàng của Grace Kelly.

 

2. Incense & Cedrat by Jo Malone

 

Chai nước hoa dành cho cả hai giới Incense & Cedrat lại là một thành công nữa của Jo Malone. Vốn nổi tiếng là hãng nước hoa “sang chảnh”, Jo Malone giữ nguyên thiết kế đặc trưng của một chai Jo Malone nguyên bản. Những gì đã trở thành huyền thoại và đẳng cấp thì tuyệt nhiên không phải thay đổi nhiều. Mùi hương là sự pha trộn của chanh, hoa diên vĩ, gỗ đàn hương

 

3. Black Perfecto by La Petite Robe Noire

 

Mới ra vào mùa Xuân 2017, Black Perfecto là phiên bản đen tuyền đúng với tên gọi của La petite robe noire (ám chỉ chiếc váy đen thanh lịch kinh điển của các cô gái Pháp). Lớp hương của phiên bản này đậm và chất hơn với hương trung tâm là hoa hồng và quế.

 

4. Marc Jacobs Mod Noir

 

Thiết kế “ong đen trắng” này thực sự là điểm nhấn thú vị và phá cách của Mod Noir so với phần còn lại của bộ sưu tập rực rỡ “hoa lá cành” của nhà Marc Jacobs. Mùi hương thể hiện sự nữ tính, thanh lịch và hiện đại của một cô gái thị thành với lớp mùi chủ đạo là hoa lily và chanh.

 

5. Tom Ford Black Orchid

 

Black Orchid vốn chẳng còn xa lạ với những tín đồ mê nước hoa. Mặc dù nằm ở phân khúc nước hoa cao cấp, Black Orchid vẫn được săn lùng khắp nơi. Chai nước hoa đen tuyền của nhà Tom Ford đã mang đến thành công vang dội cho đại gia ngành làm đẹp này. Tất nhiên hương hoa lan vẫn là chủ đạo. 

 

Loan Phùng

Theo Thể thao & Văn hoá

Bài viết cùng chuyên mục