T7, 08 / 2017 11:09 chiều | admin

Trước khi trở thành Siêu mẫu, cái tên Võ Hoàng Yến gắn liền với các cuộc thi sắc đẹp như Hoa hậu Việt Nam qua ảnh và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Năm 2008, giành giải vàng trong cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam đã đánh dấu bước chuyển lớn trong sự nghiệp của chân dài họ Võ.

Giải vàng cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam đã đưa tên tuổi Võ Hoàng Yến lên cao trong nền thời trang nước nhà cũng như thế giới

Với lợi thế về thân hình chuẩn, gương mặt sắc lạnh và đậm chất Tây, Võ Hoàng Yến gặt được nhiều thành công trên nghiệp mẫu của mình. Cuối năm 2015, thời điểm mà sự nghiệp đang thăng hoa thì cũng là lúc Võ Hoàng Yến thông báo rút khỏi showbiz và tập trung cho niềm đam mê DJ bấy lâu nay của mình.

Sự xuất hiện của Võ Hoàng Yến trong VietNam’s Next Top Model mùa All – star củng cố thêm tính chuyên môn cao cho chương trình này.

VietNam’s Next Top Model mùa All – Star lại là một dịp đặc biệt để Võ Hoàng Yến quay trở lại sàn diễn với tư cách cố vấn chuyên môn. Tại các thử thách khó khăn của VietNam’s Next Top Model mùa giải 2017, Võ Hoàng Yến luôn chứng tỏ đẳng cấp siêu mẫu của mình bằng màn thị phạm khiến các thí sinh phải nể phục.

Ngay từ tập đầu tiên, Võ Hoàng Yến đã có màn thị phạm khiến thí sinh “mắt chữ a, mồm chữ o”
Những màn thị phạm của Võ Hoàng Yến trong VietNam’s Next Top Model luôn khiến người xem “đã mắt”
Từ thần thái biểu cảm….
… Đến từng bước catwalk….
… hay đương đầu với sự sợ hãi thì cách thể hiện của cố vấn họ Võ luôn chứng minh được đẳng cấp siêu mẫu
Ngay cả khi kết hợp với Nam Trung, các cố vấn của chương trình đều thể hiện được đúng chất chuyên môn của mình.

Tree

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục