T2, 08 / 2017 5:05 chiều | admin

Hãy tìm hiểu lí do vì sao lại không nên thử lòng con trai.

 

1.Mất lòng tin

Bất cứ mối quan hệ nào cũng được xây dựng bằng lòng tin. Sự tin tưởng từ hai phía sẽ làm cho tình cảm của chúng ta trở nên bền vững. Đồng thời, đó cũng là điều kiện để giúp các bạn vượt qua những bất đồng, hiểu lầm trong cuộc sống. Khi đã nhận được sự tin tưởng từ phía đối phương, thì tốt nhất đừng để làm mất nó.

Niềm tin đã mất không thể lấy lại được

Nếu dùng phép thử chỉ để biết tình cảm của người con trai dành cho mình, thì điều đó cũng giống như bạn đang chơi một ván bài mạo hiểm. Dù bạn thắng hay thua thì cũng sẽ ảnh hưởng đến tình cảm. Con trai rất ghét việc bị nghi ngờ, nên nếu biết bạn chỉ muốn thử lòng thì sẽ mất đi sự tin tưởng ở bạn, và cũng sẽ không đặt niềm tin của mình vào bạn nữa.

 

2.Làm đối phương bị tổn thương

Đừng nghĩ rằng chỉ có con gái chúng ta mới mong manh, dễ vỡ. Khi con trai yêu thật lòng, họ cũng nhạy cảm và dễ bị tổn thương nếu gặp những chấn động tâm lý. Có thể mối quan hệ của các bạn chưa trải qua sóng gió, nên bạn vẫn không chắc chắn về tình cảm của đối phương dành cho mình. Vậy hãy tìm cách khác thay vì nghĩ ra mấy chiêu trò thử lòng rủi ro.

Tổn thương vốn dĩ là loại cảm giác rất đau đớn

Khi bắt đầu một mối quan hệ, chắc hẳn chúng ta đều phải có tình cảm với đối phương. Nếu biết bạn dùng người khác để thử lòng chàng, thì chắc chắn đó sẽ là một tổn thương sâu sắc. Điều đó không chỉ chứng tỏ bạn không tin tưởng, mà còn coi mối quan hệ này có thể dung làm phép thử. Mà người ta “thử lửa, thử vàng”, chứ chẳng ai dại dột thử lòng người cả.

Cảm giác đó cũng giống như bị lừa dối, bị lôi ra làm trò đùa, nên sẽ khiến con trai buồn phiền rất nhiều đấy.

 

3. Đổ vỡ tình cảm

Một trong những nguyên nhân khiến chuyện tình của bạn kết thúc, đó là khi con trai biết bạn đã thử lòng họ. Mọi chuyện không đơn giản chỉ là câu xin lỗi sẽ xong, mà lúc đó bạn sẽ phải đối mặt với việc chia tay. Thậm chí là chia tay trong thù hận. Người ta thường nói, con trai nếu đã quyết định thì sẽ không thể níu kéo. Giữa hai người chưa chắc đã hết tình cảm, nhưng việc thử lòng như vậy, bạn đã vô tình chạm đến tự trọng của đối phương.

Thử thách của tình yêu không nên bắt nguồn từ chủ ý

Mà nếu như họ có thể tha thứ để quay lại với bạn, thì tình cảm cũng không còn nguyên vẹn như ban đầu, sẽ nảy sinh những mâu thuẫn. Vì vậy từ giây phút bạn thử lòng người yêu của mình, thì mối quan hệ đó đã chấm dứt rồi.

 

4. Thử giả mất thật

Một trong những phương pháp được các chị em thích sử dụng nhất, có lẽ là để người thứ ba xuất hiện. Nhờ vả một người quen đóng thế thành người thứ ba, chắc bạn không nghĩ đến hậu quả có thể gặp phải.

Thử lòng con trai là tự giết chết mối quan hệ giữa hai người

Chẳng ai đảm bảo rằng, người yêu của bạn và cô gái đó sẽ không đến với nhau, khi giữa họ nảy sinh tình cảm thật sự. Và khi biết bạn dùng người khác để thử tình yêu của hai người, thì đó lại càng là lí do chính đáng để kết thúc mối quan hệ cũ, để bắt đầu mối quan hệ mới. Nếu dùng cách này để thử thì chẳng khác nào bạn đang trở thành bà mối cho một tình yêu có cơ hội “đơm hoa kết trái”.

Và cho dù quan hệ của hai bạn mới chỉ bắt đầu hay đã hình thành qua một thời gian dài, thì hãy là một cô gái thông minh và lí trí, đừng tùy tiện thử lòng người yêu của bạn để rồi sau này phải hối hận.

 

Linh Giang

Theo Thể thao & Văn hóa

Bài viết cùng chuyên mục