T5, 08 / 2017 4:51 chiều | admin

Ứng xử kém trong The Face

Tham gia The Face trong vai trò là host của chương trình, thế nhưng những gì Hữu Vi thể hiện trên sóng truyền hình dường như không khiến khán giả hài lòng.

Trước tiên, trong buổi họp báo ra mắt The Face 2017, nam người mẫu này đã bị đánh giá là vô duyên khi ngồi lên bàn trả lời phỏng vấn trước nhiều khách mời đang có mặt tại buổi họp báo. Bên cạnh đó, phong cách thời trang ăn mặc luộm thuộm, thiếu thẩm mỹ, Hữu Vi khiến khán giả thêm phần “ngán ngẩm” .

Phong cách thời trang sến sẩm cùng hành động kém duyên trong buổi họp báo The Face 2017 của Hữu Vi

Còn với cách thể hiện trong The Face, tuy được đánh giá là hoạt ngôn hơn so với host Vĩnh Thụy mùa trước, thế nhưng những phát ngôn của anh lại được cho là thiếu chuyên môn, thiên về cảm tính. Bằng chứng là trong chương trình, anh luôn dành lời khen đơn thuần cho những cô gái đã lọt vào “mắt xanh” của mình như Khánh Linh, Tường Linh, Tú Hảo.

Hữu Vi bị đánh giá về cách ứng xử khi làm host The Face 2017

“Cưa gái” vô duyên

Sau khoảng thời gian dư luận bàn tán về cách thể hiện của Hữu Vi trong The Face thì nam người mẫu này lại vướng phải nghi án “cưa gái” vô duyên, ngông cuồng.

Tin nhắn “cua gái” của Hữu Vi

Theo đó, Hữu Vi muốn kết bạn với một cô gái trên Facebook nhưng anh chàng đã bị từ chối và dành nhiều lời giải thích để không bị nghĩ xấu, nhưng những lời giải thích này lại khiến khiến bất kỳ ai đọc cũng cảm thấy khó chịu.

Loạt tin nhắn gây khó chịu của Hữu Vi

Với loạt tin nhắn được công khai này, cái tên Hữu Vi dường như không còn nhận được nhiều thiện cảm từ phía công chúng.

Công khai ảnh giường chiếu trên mạng xã hội

Gần đây nhất, hình ảnh nhạy cảm mà Hữu Vi đụng chạm vòng 1 của một cô gái lại dấy lên những nghi hoặc về đời tư thiếu trong sáng của nam người mẫu này.

Bức ảnh nhạy cảm mà Hữu Vi đăng tải lên Instagram

Sau khi bức ảnh được đăng tải, cư dân mạng đã đưa ra danh tính của 2 cô gái nghi ngờ là xuất hiện trong bức ảnh nhạy cảm trên của Hữu Vi, đó là Diệp Linh Châu – thí sinh The Face mùa đầu và Vũ Ngọc Anh – tình cũ của anh.

Về phía Diệp Linh Châu, cô khẳng định mình không phải là người xuất hiện trong bức ảnh. Sự thân thiết với Hữu Vi thời gian gần đây chỉ là bởi cô là stylist của Hữu Vi trong The Face.

Diệp Linh Châu lên tiếng trên trang cá nhân gián tiếp phủ nhận mối quan hệ giữa cô và Hữu Vi

Còn với Vũ Ngọc Anh, trên trang cá nhân của mình cô cũng có những chia sẻ khá gay gắt về việc bị nghi ngờ là người phụ nữ xuất hiện trong bức ảnh nhạy cảm của Hữu Vi.

Vũ Ngọc Anh cũng bóng gió về nghi án về bức ảnh nhạy cảm với Hữu Vi

Đến thời điểm hiện tại, Hữu Vi chưa đưa ra bất kỳ lời bình luận hay giải thích nào về nghi án vừa qua của anh với các chân dài. Thế nhưng những ồn ào gần đây của “nam thần” The Face đã làm xấu đi hình ảnh của anh rất nhiều trước mắt công chúng.

Tree

Theo Thể thao & Văn hóa

Bài viết cùng chuyên mục