T2, 08 / 2017 3:17 chiều | admin

Tóc tết hai bên, tóc buộc nửa, tóc buộc hai bên… rõ ràng là những kiểu tóc của những cô thanh niên xung phong thời chiến mà có lẽ chỉ có hồi còn bé bạn mới chịu để. Ấy thế mà những kiểu tóc từng bị cho là “quê một cục” này lại đang lần lượt trở thành hot trend được các hot girl Hàn Quốc thi nhau để. 

Những kiểu tóc này tất nhiên không giữ nguyên bản mà được biến tấu linh hoạt cùng với những trào lưu khác như tóc nhuộm ombré rực rỡ hay tạo điểm nhấn với những kiểu dáng mũ tinh nghịch và khăn buộc đầu nữ tính, trẻ trung.

Thời điểm giao mùa đang đến cùng với lễ tựu trường đã bắt đầu được gần một tháng, tại sao không thay đổi kiểu tóc thường xuyên để mỗi ngày đến trường là một ngày thực sự thú vị và mới mẻ. Hãy tạo cảm hứng học hành ngay từ phong cách thời trang hằng ngày của bạn. Chắc chắn những giờ học sẽ nhiều hứng khởi hơn nhiều.

Các bạn có thể tham khảo một số kiểu tóc dưới đây từ những hot girl, những nhân vật tạo xu hướng hàng đầu được giới trẻ Hàn Quốc ngưỡng mộ và theo đuổi.

 

Kiểu tóc búi Na Tra trông khác lạ và thú vị hơn nhiều với mái tóc nhuộm hồng rực rỡ hay tóc mái để lưa thưa. Kiểu tóc này rất kén mặt nên bạn phải chắc chắn tự tin với khuôn mặt gọn gàng thanh thoát mới nên để kiểu tóc này nhé.

 

Băng đô hay khăn buộc đầu là món phụ kiện không thể thiếu của các cô nàng thời gian gần đây. Băng đô không những tạo điểm nhấn nữ tính tinh nghịch và còn là giải pháp hiệu quả dành riêng cho những mái tóc “chưa kịp gội”

 

Kết hợp tóc búi với băng đô cũng là ý tưởng tuyệt vời để làm mới kiểu tóc búi nhàm chán

 

Tóc búi “củ tỏi” giờ được biến tấu tinh nghịch hơn với kiểu búi nửa đầu. Việc búi nửa đầu giúp khuôn mặt bạn không bị “trơ” như khi búi cả đầu. Bạn để tóc dài hay tóc ngắn đều có thể để được kiểu tóc này.

 

Tóc buộc hoặc tết hai bên rõ ràng là những  kiểu tóc “đồng quê” kinh điển ấy vậy mà trông nó thật cá tính với màu tóc nhuộm rực rỡ hay ombré phá cách

 

Để tăng thêm hiệu ứng “đồng quê” bạn có thể kết hợp kiểu tóc tết hai bên với mũ vải hay mũ cói vành nhỏ, trông bạn thực sự nữ tính và dịu dàng

 

Tóc búi cao chưa bao giờ lỗi mốt. Bạn nên để một chút mái để khuôn mặt sinh động hơn.

 

Loan Phùng

Theo Thể thao & Văn hoá

Bài viết cùng chuyên mục