T4, 08 / 2017 8:47 sáng | admin

Đừng thắc mắc vì sao mình còn ế, hãy tìm hiểu nguyên nhân của việc này và tìm ra cách giải quyết. Có thể điểm qua những kiểu tán tỉnh phổ biến, khiến bạn thường xuyên bị từ chối dưới đây như:

 

1. Lựa chọn đối tượng không phù hợp

Mối quan hệ nào cũng phải bắt đầu bằng việc hiểu và hợp, điều này có thể dễ dàng nhận ra trong quá trình hai người tìm hiểu. Đặc biệt phụ nữ họ rất cần một người hiểu mình.

Chọn nhầm đối tượng

Vì thế bạn cần phải chọn lựa đúng đối tượng, để có phương án tác chiến lâu dài. Nếu bạn chỉ nghĩ đơn giản “mưa dầm thấm lâu”, thì hoàn toàn sai lầm. Điều này sẽ khiến bạn tốn rất nhiều công sức, mà không thu được kết quả gì.

 

2. Khoe khoang quá nhiều

Con gái thích sự chân thành và thực tế, họ không muốn nghe bạn “nổ” về những chuyện trên trời dưới biển. Hay những hào nhoáng xung quanh bạn, càng không phải là thứ họ quan tâm.

Khoe khoang quá nhiều

Đừng nói với một cô gái bạn đang theo đuổi rằng bạn có nhiều tiền thế nào, gia cảnh của bạn bề thề ra sao, hay bạn đang sở hữu một chiếc xe xịn. Điều đó chỉ khiến cô nàng sợ mà bỏ chạy thôi.

 

3. Sến sẩm hết mức

Lãng mạn là điều cần thiết khi tán tỉnh con gái, nhưng không đến nỗi sến sẩm khiến cô ý phải sợ hãi.

Những chàng trai sến sẩm sẽ bị loại ra khỏi danh sách đầu tiên, vì điều đó khiến người xung quanh cảm thấy dị ứng và có chút “ghê”.

 

4. Bắt cá nhiều tay

Chưa yêu mà bạn đã tỏ ra mình là người có khả năng thu hút được các cô gái khác, cũng sẽ khiến cô nàng cảm thấy không an tâm.

Bắt cá “nhiều tay”

Chẳng cô gái nào muốn cứ phải chạy theo để giữ người yêu, tránh trường hợp anh ấy đi tán tỉnh những người khác. Vì vậy hãy chứng minh bạn là người con trai đứng đắn, thay vì làm cô ấy lo lắng.

 

5. Không nắm bắt tâm lý con gái

“Gà mờ” về tâm lý con gái

Nếu bạn nghĩ rằng chân thành thôi là đủ thì đó cũng là một sai lầm. Con gái là đối tượng phức tạp nhất vũ trụ này, chính vì thế bạn cần phải hiểu tâm lý của nàng, để kịp thời ứng biến.

 

6. Cái tôi quá cao

Nếu bạn là người chỉ biết đến cái tôi, thì sẽ rất khó có thể tán tỉnh được một cô gái. Vì phụ nữ sinh ra là để yêu thương, đôi lúc bạn cần nhún nhường và biết xin lỗi để cô ấy thấy được sự quan trọng của mình.

Lúc nào cũng nghĩ đến cái tôi của bản thân, sẽ khiến bạn thất bại trong việc tán tỉnh mọi cô gái.

 

Khổng Giang

Theo Thể thao & Văn hóa

Bài viết cùng chuyên mục