T3, 09 / 2017 3:24 chiều | admin

Đừng nghĩ rằng con trai không để ý tới tính cách và con người của bạn. Thật ra họ rất chú ý, thậm chí là bị thu hút bởi những kiểu con gái có đặc điểm sau:

 

1. Kiểu con gái tự tin

Một cô gái tự tin không chỉ thu hút các chàng trai mà còn thu hút tất cả những người xung quanh cô ấy. Họ luôn nổi bật giữa đám đông và chủ động trong mọi chuyện.

Sự tự tin như một hào quang bao quanh, nó sẽ trở thành động lực giúp bạn trong mọi việc, khiến người khác buộc phải chú ý.

Những cô nàng tự tin luôn có sức hút lớn

Những cô nàng tự tin luôn biết phô ra những thế mạnh của bản thân và giấu đi điểm yếu. Vì vậy họ sẽ làm tốt được công việc của mình. Chính điều này đã thu hút các chàng trai chú ý tới bạn.

 

2. Tốt bụng, ấm áp

Một cô gái tốt bụng sẽ được tất cả yêu quý. Việc bạn đối xử tốt với mọi người xung quanh, luôn sẵn sàng giúp đỡ khi có ai đó gặp khó khăn, sẽ gây được thiện cảm tốt.

Tốt bụng và ấm áp với mọi người xung quanh

Nếu bạn là cô gái có trái tim ấm áp, luôn yêu thương và quan tâm tới mọi người. Biết an ủi người khác mỗi khi họ gặp chuyện buồn, và chia sẻ niềm vui chung với họ. Thì bạn chính là cô gái có sức hút lớn với các chàng.

Bởi bất cứ anh chàng nào cũng muốn làm quen với cô gái biết suy nghĩ và nhiều cảm xúc nhưng phải đặt đúng chỗ.

 

3. Luôn độc lập và chủ động trong mọi tình huống

Những cô gái luôn làm chủ cuộc sống của mình, sẽ đủ mạnh mẽ và kiên cường để vượt qua mọi khó khăn.

Độc lập trong công việc, trong cuộc sống và cả suy nghĩ sẽ giúp họ có một cá tính riêng nhất định, mà không cần phải phụ thuộc vào bất cứ ai.

“Độc lập tự chủ”

Đối với con trai họ sẽ chọn những cô gái như vậy để làm quen. Vì họ cần những người để mình cũng có thể chia sẻ, chứ không phải những cô gái bánh bèo lúc nào cũng đòi người yêu ở bên cạnh để giúp đỡ.

 

4. Sự đáng yêu

Đáng yêu ở đây không có nghĩa là bạn quá trẻ con, vì chẳng ai có đủ kiên nhẫn để chiều chuộng một đứa trẻ.

Lovely girl

Những cô gái luôn mang tới nụ cười cho người khác bởi sự trẻ trung, họ luôn biết cách làm cho bản thân và những người xung quanh vui vẻ. Điều đó tựa như ánh nắng ban mai xua đi mùa đông giá rét.

Hồn nhiên nhưng không quá mức đến nỗi vô duyên, nhí nhảnh nhưng không khiến người khác khó chịu. Đây cũng là một trong những mẫu con gái khiến con trai thích thú.

 

5. Cô nàng cá tính

Tính cách của mỗi người khác nhau, nhưng sự cá tính thì không phải ai cũng có. Những cô nàng phá cách, hay có suy nghĩ độc đáo luôn được chú ý hơn cả.

Cô nàng cá tính

Họ có phong cách riêng mà ai cũng có thể nhận ra dù không cần nhìn mặt. Chính điều này đã khiến bạn trở thành tâm điểm và tạo ấn tượng mà người khác phải nhớ đến.

 

6. Hư và khéo léo vừa đủ

Thoải mái một chút trong cách nói chuyện khi ở cùng đám bạn, hay những bộ đồ sexy vừa đủ trong những buổi tiệc sẽ thu hút mọi ánh nhìn.

Nhưng đừng đánh đồng kiểu con gái này với những cô gái hư hỏng, vì giữa họ có một sự khác biệt rất lớn.

Hư và khéo léo vừa đủ

Hay những cô gái khéo léo cũng là lựa chọn hàng đầu, nhưng không phải khéo tới mức “thảo mai, thảo cỏ”. Vì nếu như vậy sẽ khiến người khác khó chịu

Khéo léo cũng là một nghệ thuật, vì thế những cô gái biết cách khéo léo sẽ có một ma lực đối với các anh chàng.

 

Khổng Giang

Theo Thể thao & Văn hóa

Bài viết cùng chuyên mục