T4, 08 / 2017 11:57 sáng | admin

Con trai có cách yêu khác hoàn toàn với con gái, nên bạn không thể đòi hỏi việc họ sẽ hoàn toàn nghe theo bạn. Trong quá trình yêu nhau hãy cố gắng để có thể hiểu người yêu của mình, và đặc biệt cần tránh những cách đối xử sau để không khiến chàng sợ hãi.

 

1. Thích kiểm soát

Hãy nhớ bạn là người yêu chứ không phải mẹ của người ta, nên đừng tìm cách để kiểm soát. Tình yêu là sự ràng buộc giữa hai tâm hồn, không phải ràng buộc giữa hai cách sống.

Thích kiểm soát người yêu như đồ vật

Con trai luôn thích sự thoải mái, sẽ thế nào nếu bạn cả ngày chỉ biết kiểm soát anh ấy? Từ ví tiền tới điện thoại, cho đến việc anh ý đang đi đâu, làm gì với ai, bạn cũng phải tra hỏi từng tí một.

Hay bắt anh ý phải làm theo những gì bạn muốn, và tránh xa tất cả những việc bạn không thích. Bất cứ ai cũng cần không gian riêng để thở, đừng làm họ thấy sợ đến mức chỉ muốn trốn.

Nếu bạn là mẫu con gái thích kiểm soát, chẳng sớm thì muộn người yêu của bạn cũng không chịu nổi mà phải ra đi.

 

2. Hay đa nghi, ghen tuông mù quáng

Khi yêu nhau thì ai cũng sẽ có lúc ghen tuông, vì như vậy mới là tình yêu. Nhưng ghen đến mức mù quáng không phân biệt được đúng sai thì quả thật sẽ khiến chàng trai của bạn sợ hãi.

Bạn ghen với cả đồng nghiệp, bạn bè, thậm chí ghen với cả những người là con trai thì bạn đang sai rồi.

Ghen tuông một cách mù quáng

Con trai có nhiều mối quan hệ hơn con gái, và họ không thể bỏ cho dù đã có người yêu. Nếu chỉ vì anh ấy đi chơi với nhóm bạn cũng khiến bạn ghen tuông, cấm đoán thì quan hệ của hai bạn cũng sớm đổ vỡ thôi.

Thay vì đa nghi, ghen tuông mù quáng thì hãy cùng đi với chàng để tìm hiểu hêm về những mối quan hệ.

 

3. Chuyện bé xé ra to

Không phải tự nhiên mọi người lại cho rằng con gái là trung tâm của sự rắc rối. Chỉ vì những lí do nhỏ nhặt cũng khiến bạn bù lu bù loa lên, thì sẽ khiến chàng khiếp sợ.

Và nếu là người gặp chuyện gì cũng gào thét ầm ĩ, thì các nàng nên thay đổi. Vì chẳng chàng trai nào chịu đựng được người, luôn làm trung tâm cho mọi sự chú ý khi có chuyện xảy ra.

 

4. Trẻ con hay già dặn quá mức

Nếu bạn vẫn chưa thoát khỏi tính cách giống một đứa trẻ, thì hãy xác định chàng trai của bạn sẽ sớm “cao chạy xa bay”. Nhõng nhẽo, ẩm ương hay thường xuyên dỗi hờn là điều không ai có thể chịu được.

Trẻ con hay già dặn trước tuổi

Ngược lại, nếu bạn tỏ ra mình quá già dặn cũng khiến con trai thấy sợ. Vì họ yêu không phải để nghe triết lí, dạy bảo, càng không cần một quản gia sắp xếp thời gian biểu giúp. Vì thế hãy khéo léo dung hòa tính cách của bạn.

Nếu bạn thuộc vào một trong những kiểu con gái trên, thì hãy nhanh chóng thay đổi để giữ gìn tình yêu của mình. Để con trai khiếp sợ người mình yêu như vậy thật không hay chút nào.

Khổng Giang

Theo Thể thao & Văn hóa

Bài viết cùng chuyên mục