T5, 09 / 2017 12:50 chiều | admin

Con người không ai là hoàn hảo, nhưng hãy tạo ấn tượng tốt với người khác từ lần đầu gặp mặt. Nhất là khi đó chính là buổi đầu tiên hẹn hò giữa hai người, đừng để chàng phải “bỏ của chạy lấy người” vì những lí do sau.

 

1. Ăn mặc luộm thuộm

Trang phục sẽ nói lên tính cách và con người của bạn. Nếu bạn xuất hiện với một bộ đồ thùng thình, trên dưới chẳng ăn nhập gì với nhau, kèm theo một đôi dép lê loẹt quẹt. Thì đảm bảo bạn thành công trong việc để mất hình tượng rồi.

Ăn mặc luộm thuộm

Chẳng chàng trai nào muốn hẹn hò với một cô gái luộm thuộm tới mức không thèm để ý tới vẻ ngoài của mình. Từ những việc nhỏ đó đã không cẩn thận, thì chàng sẽ đánh giá cả những vấn đề khác.

Nhưng điều đó không có nghĩa bạn chăm chút hình thức bên ngoài quá tới mức chàng cũng phải sợ vì mỗi lần đi chơi sẽ chờ người yêu trang điểm hàng tiếng đồng hồ.

Hãy chọn những trang phục vừa vặn với người, lịch sự và có chút điểm nhấn là được rồi.

 

2. Nói không ngừng nghỉ

Con trai vốn dĩ không thích nói nhiều, nên họ cũng không muốn hẹn hò với một cô gái nói liên mồm chẳng khác gì cái máy khâu.

Nói không ngừng nghỉ

Trong cả buổi gặp mà bạn không để cho chàng được nói, và tán đủ thứ chuyện trên đời thì không khác gì đang “nã súng” vào tai người khác.

Hãy nói vừa đủ và mang tính chất chia sẻ, buổi gặp đầu tiên là để hai bên cùng giới thiệu về nhau, chứ không phải buổi thuyết trình đơn phương.

 

3. Thích thể hiện bản thân

Đừng cố tỏ ra sang chảnh hay kiêu kì, vì các chàng trai không hề thích điều đó. Bạn cũng là người bình thường như chàng, đừng làm quá lên để trở thành một đẳng cấp khác.

Thích thể hiện bản thân

Hay thích khoe khoang gia đình công việc những thứ có giá trị bạn đang sở hữu. Điều đó không làm bạn sang lên trong mắt chàng, mà chỉ khiến chàng thấy khó chịu.

Cũng đừng tỏ ra quá kĩ tính, đàn ông họ muốn được thoải mái khi yêu nhau, chứ không phải làm gì bạn cũng nhắc nhở anh ấy. Cả hai đang tìm người yêu chứ không cần một quản gia chăm sóc.

 

4. Vô duyên hết phần người khác

Chẳng chàng trai nào muốn hẹn hò với cô gái luôn là trung tâm của mọi ánh nhìn vì điệu cười hô hố, ăn nói thì như muốn nhảy vào mặt người khác. Điều này sẽ khiến người xung quanh trong đó có cả chàng bị sợ hãi, và thấy e ngại khi đi cùng bạn

Vô duyên hết phần người khác

Những cử chỉ nhỏ nhất của bạn như: đi đứng, ngồi xuống, nói năng,… Cũng sẽ lọt vào mắt chàng, nên hãy chú ý một chút.

Con trai nói ít không có nghĩa họ không biết gì, chỉ là họ quan sát nhiều hơn trong buổi đầu tiên hẹn hò.

 

5. Ăn uống như “thuồng luồng ba ba”

Đúng là trời đánh tránh miếng ăn, nên chẳng chàng trai nào muốn nhắc nhở bạn ăn uống từ từ thôi không mọi người đang nhìn.

Thường thì những buổi gặp thế này sẽ đi ăn tối hoặc chọn một quán cà phê để ngồi. Bạn cũng cần nhớ rằng đây là hẹn hò chứ không phải đi ăn cùng lũ bạn. Sẽ rất mất hình tượng nếu bạn ăn uống nhồm nhoàm, gắp lia lịa những món ăn có trên bàn.

Rồi lại còn tu nước ừng ực, và gọi thêm những món khác. Đừng thể hiện mình là người “ăn uống không để  mất lòng ai”.

Muốn có những buổi hẹn hò tiếp theo thì hãy tạo ấn tượng tốt ngay từ buổi đầu tiên. Đừng để người khác có cái nhìn không tốt đẹp về con người của bạn.

 

Khổng Giang

Theo Thể thao & Văn hóa

Bài viết cùng chuyên mục