T4, 08 / 2017 1:08 chiều | admin

Trả lời tin nhắn thật nhanh

Trong mỗi cuộc trò chuyện, con gái thường rất tinh ý để phát hiện đối phương có chân thành hay không. Việc trả lời tin nhắn nhanh sẽ nói cho cô ấy biết bạn đang rất hứng thú khi trò chuyện cùng cô ấy, bạn không bị phân tâm và luôn coi cô ấy là ưu tiên số 1.

Cũng như thế, bạn cũng có thể nhận ra thái độ của cô ấy với mình qua tốc độ rep tin nhắn đó. Nếu tin nhắn của bạn luôn được cô ấy rep ngay, chứng tỏ bạn đang có một vị trí quan trọng trong trái tim nàng rồi nhé.

 

Đưa cô ấy về nhà

Dù nhà cô ấy xa hay gần, việc bạn đưa đón hàng ngày, dù là âm thầm theo sau, sẽ khiến cô ấy có cảm giác được bao bọc và quan tâm vô cùng. Phái nữ thường yếu đuối, con gái sẽ cảm động và rung động biết bao nếu luôn có một chàng trai âm thầm bảo vệ mình…

Trong chiến dịch “đốn tim” nàng, đừng quên tuyệt chiêu đưa đón cô ấy, nhưng cũng đừng hành động khiến cô ấy cảm thấy bị theo dõi và mất thiện cảm đối với bạn đấy nhé.

Đưa cô ấy về nhà là tuyệt chiêu đốn tim nàng.

 

Tỏ tình mỗi ngày

Dù đang trong quá trình cưa cẩm hay đã xác định mối quan hệ yêu đương, việc con trai tỏ tình hàng ngày luôn mang cho con gái cảm giác vui vẻ và hạnh phúc vô bờ bến. Điều đó cũng giúp bạn khẳng định tình cảm chân thành và nồng nhiệt từ bạn, khiến cô ấy tin tưởng hơn và rung động sâu sắc hơn.

Đừng quên những lời ngọt ngào gửi tới con gái vào mỗi sáng thức dậy hay mỗi tối trước khi đi ngủ, để tình yêu lãng mạn hơn.

 

Tặng quà bất ngờ

Bất kỳ người con gái nào cũng muốn được tặng quà, và tặng quà bất ngờ dù không nhân dịp gì càng cảm động hơn nữa. Mỗi món quà bất ngờ là một lời yêu và mong muốn của bạn biến những ngày bình thường của cô ấy thành ngày đặc biệt nhất. Ai lại không rung động trước một chàng trai dễ thương đến thế chứ?

 

Dắt cô ấy qua đường

Bạn có biết ý nghĩa của hành động nắm tay không? Nắm tay thể hiện ý muốn đồng hành, bảo vệ, che chở, truyền hơi ấm đến người mình yêu thương. Những chàng trai dắt người yêu qua đường luôn để lại ấn tượng sâu sắc về độ manly, sự mạnh mẽ và tâm lý trong lòng mỗi cô gái. Chắc rằng bạn cũng đang mong muốn trở thành chàng trai lý tưởng của cô ấy mà, phải không?

 

Chuẩn bị đồ ăn cho cô ấy

Đa phần các cô gái cùng chung suy nghĩ: con trai đáng yêu nhất khi nấu ăn. Cho dù bạn không biết nấu ăn cũng chẳng sao, bạn vẫn có thể đốn tim các nàng bằng việc mua đồ ăn cho cô ấy hàng ngày. Con gái thường không chú trọng bữa sáng và có xu hướng thèm ăn vào ban đêm, do vậy chàng trai chuẩn bị bữa sáng và bữa khuya cho cô ấy chắc chắn là chàng trai tâm lý nhất hệ mặt trời rồi!

Bạn cũng nên dò hỏi trước từ bạn bè nàng về món ăn ưa thích hay những gì cô ấy không ăn được, tránh mất điểm trầm trọng trong mắt nàng nhé!

Con đường tình yêu ngắn nhất là con đường qua dạ dày…

 

Dành tặng cô ấy một bài hát, bản đàn…

Tài lẻ của bạn là gì? Hãy cố tìm ra và luyện tập một thứ để mang lại bất ngờ cho cô ấy trong những dịp đặc biệt nhé. Đàn một bản nhạc tỏ tình hay dành tặng cô ấy bài hát chúc ngủ ngon buổi tối chính là những hành động lãng mạn mà người con gái nào cũng mong ước.

Nếu bạn chẳng có tài lẻ cũng không sao, từng ấy bí kíp trên đây cùng sự chân thành của bạn chắc chắn là đủ để đốn tim bất cứ cô gái xinh đẹp nào.

 

Thùy Dung

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục