T2, 08 / 2017 2:03 chiều | admin

Sắc đẹp ngàn cân” phiên bản Việt vừa khởi chiếu ngày 04/08 vừa qua đã thu hút sự chú ý của cộng đồng yêu điện ảnh nói chung và những ai ủng hộ phim Việt nói riêng. Bộ phim của đạo diễn James Ngô do Trương Ngọc Ánh sản xuất với sự góp mặt của hai gương mặt trẻ đẹp Minh Hằng và Rocker Nguyễn. Nhìn chung, sau 3 ngày công chiếu “Sắc đẹp ngàn cân” được người xem đón nhận và có thể coi là “tạm hài lòng” với phiên bản này bời nó như một bản copy đo ni đóng giầy của “200 pounds beauty” từng gây sốt một thời.

Tạm gác chất lượng nội dung phim sang một bên, chúng ta cùng đi sâu vào khía cạnh thời trang của nó. Thời trang phim Việt gần đây được các đạo diễn và nhà sản xuất chú trọng hơn nhiều so với trước đây. Họ ý thức được rằng xây dựng hình tượng nhân vật qua trang phục cũng là một trong những yếu tố quyết định sức lan toả của bộ phim.

Giống như bao kịch bản phim về đề tài phẫu thuật thẩm mỹ khác, “Sắc đẹp ngàn cân” nhấn mạnh vào sự thay đổi ngoại hình ngoạn mục của nhân vật nữ chính sau khi phẫu thuật. Những bộ váy nữ tính và lộng lẫy vì thế là hình ảnh thường thấy của nhân vật Lily do Minh Hằng thủ vai. Phong cách trang phục này hoàn toàn phù hợp với nghề nghiệp ca sĩ của cô.

Ngay trong các buổi họp báo ra mắt phim và những sự kiện bên lề khác, Minh Hằng cũng luôn xuất hiện vô cùng lộng lẫy để tạo hình thống nhất và xuyên suốt với nhân vật do cô thủ vai.

Cùng ngắm nhìn những chiếc váy đẹp nhất của Lily trong phim và Minh Hằng ngoài đời.

 

Những chiếc váy liền nhiều chi tiết dành cho Minh Hằng được chọn xuất hiện trên các poster chính thức của phim

 

Những chiếc váy Lily mặc thường ngày là váy liền ôm phần trên và xoè ở phần chân rất điệu đà và nữ tính

 

 

Trang phục biểu diễn của ca sĩ Lily khá diêm dúa, nhiều chi tiết khiến nhân vật lúc nào cũng lộng lẫy như bước ra từ một lễ trao giải nào đó

 

Những bộ trang phục được Minh Hằng lựa chọn để tham dự họp báo ra mắt phim và những sự kiện bên lề thậm chí còn cầu kỳ hơn nhiều so với nhân vật Lily trong phim. Đặc biệt Minh Hằng và Rocker Nguyễn luôn ăn mặc rất đẹp đôi.

 

Loan Phùng

Theo Thể thao & Văn hoá

Bài viết cùng chuyên mục