T2, 08 / 2017 11:20 sáng | admin

Coco Chanel đã trở thành huyền thoại về một tượng đài bất tử của cả lịch sử thời trang thế giới. Sở hữu phong cách thanh lịch, kín đáo cùng gout thẩm mỹ tinh tế hiếm có, Coco Chanel mang đến nguồn cảm hứng bất tận và dồi dào cho giới mộ điệu thời trang thế giới. Nhắc đến Coco là nhắc đến chuỗi vòng ngọc trai trắng, đến những chiếc váy màu đen tối giản, đến những đôi giầy tốt, đến sự đơn giản, đến chiếc áo khoác vải tweed kinh điển và đến cả những câu nói quá sâu sắc. Cho đến ngày hôm nay, sau bao thăng trầm và biến động, những câu nói về thời trang và cả triết lý sống của Chanel vẫn luôn mang trong nó giá trị đúng đắn và tinh thần hứng khởi. Chính phong cách thời trang và thái độ sống ấy đã tạo ảnh hưởng tích cực đến nhận thức của bao thế hệ phụ nữ toàn cầu kể cả phụ nữ của thời hiện đại.

Có nhiều câu nói của bà đã được phụ nữ thuộc nằm lòng và thậm chí trở thành tôn chỉ sống của họ. Những câu nói truyền cảm hứng giúp họ tự tin hơn vào bản thân mình, biết cách lựa chọn trang phục hơn và qua đó cũng lựa chọn cả một thái độ sống chuẩn mực. 

Cùng điểm lại những câu nói kinh điển nhất của Coco Chanel về thời trang và phụ nữ.  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thông điệp gửi gắm qua những câu nói tuy đơn giản của Chanel nhưng lại mang ý nghĩa sâu sắc và tinh tế. Chắc chắn những câu nói này sẽ còn trường tồn mãi với thời gian và nó sẽ luôn được mọi thế hệ phụ nữ nhắc đi nhắc lại để tự làm đẹp cũng như hoàn thiện bản thân mình.

 

Loan Phùng

Theo Thể thao & Văn hoá

Bài viết cùng chuyên mục