T5, 08 / 2017 5:16 chiều | admin

Điểm đặc biệt của sản phẩm mà Mỹ Tâm trình làng tháng 7 vừa rồi là cách thể hiện MV theo phong cách One Shot. Với video one shot, mọi diễn biến, biểu cảm của nhân vật chỉ diễn ra trong đúng một cú máy, không cắt gọt, không chỉnh sửa. Và Mỹ Tâm đã thực sự lột tả được cái hồn của ca khúc qua thần thái biểu cảm của mình trong MV.

Chỉ sau nửa tháng ra mắt, MV Đâu chỉ riêng em của Mỹ Tâm đã cán mốc 14 triệu lượt xem trên Youtube. Điều này cũng đủ để thấy sức hút của MV và bởi vậy mà hàng loạt sao Việt cũng thực hiện cover bản hit của Mỹ Tâm. Cùng điểm qua những bản cover “chất lừ” và đầy sáng tạo của “Đâu chỉ riêng em” thời gian gần đây.

Đâu chỉ riêng em – Kyo York

Với “Đâu chỉ riêng em” phiên bản Kyo York, anh đã đầu tư về mặt hình ảnh, cách diễn nội tâm sâu sắc cho MV của mình. Từ biểu cảm gương mặt trong một cú máy đến những lời hát nhập tâm thực sự đã mang đến một MV cover đầy xúc cảm.

Không chỉ dừng lại ở việc cover lại MV, diễn xuất nội tâm cho phù hợp với lời bài hát mà điểm độc đáo của “Đâu chỉ riêng em” của Kyo là phần lời được thể hiện bằng tiếng Anh. Có thể nhận thấy rằng, tuy viết lại lời bằng tiếng Anh nhưng những gì anh đem lại hoàn toàn khiến bản hit của Mỹ Tâm có thêm sắc màu mới nhưng cảm xúc da diết và say đắm vẫn được giữ nguyên.

Bản cover “Đâu chỉ riêng em” được thể hiện bằng tiếng Anh của Kyo York

Đâu chỉ riêng em – Thí sinh VietNam’s Next Top Model 2017

Nếu như Kyo York thể hiện được nội tâm của nhân vật, ý nghĩa bài hát bằng tiếng Anh cho “Đâu chỉ riêng em” thì bản cover của các thí sinh VietNam’s Next Top Model 2017 lại mang đến một sắc màu đầy hài hước.

Cao Ngân, Chà Mi, Kim Dung là 3 nhân vật diễn nội tâm cho “Đâu chỉ riêng em”

3 thí sinh VNNTM Cao Ngân, Chà My, Kim Dung với đã lựa chọn phong cách “nhép” cho bản cover của mình. Có thể nói, diễn xuất nội tâm cho bài hát được 3 cô nàng thể hiện khá tốt, khá sâu, song khi zoom rộng cảnh quay ra cả hậu trường thì đây thực sự là bản cover độc, đem lại tiếng cười giải trí thú vị cho người xem.

Hậu trường vui nhộn của “Đâu chỉ riêng em” phiên bản VNNTM

Bên cạnh 2 màn cover độc và lạ trên, nhiều sao Việt khác như Đức Phúc, Khởi My, Lip B, Đông Nhi,… cũng hào hứng khi thể hiện lại ca khúc hit này bằng giọng ca của mình.

Tree

Theo Thể thao & Văn hóa

Bài viết cùng chuyên mục