T2, 09 / 2017 10:15 chiều | admin

Trong lễ trao giải năm ngoái, Song Joong Ki từng đề cập rằng anh muốn làm việc chung với Park Bo Gum, dù là vào vai anh em thân thiết hay hai nhân vật đấu đá nhau vì một cô gái, và nhắc lại rằng thật tuyệt vời nếu họ có thể xuất hiện chung với nhau.

Tình cảm giữa Park Bo Gum và Song Joong Ki là chủ đề bàn tán một thời

Tại lễ trao giải năm nay, Park Bo Gum đã được yêu cầu đáp lại lời của Song Joong Ki. “Nếu tôi có cơ hội làm việc chung với Joong Ki, vào vai các anh em thì tốt, còn không thì: chỉ cần là với Joong Ki, mọi chuyện đều tuyệt vời”.

Năm nay, Park Bo Gum tiếp tục giành giải Nam diễn viên chính xuất sắc, mang văn hóa Hàn Quốc đi khắp thế giới, cho vai trong Mây họa ánh trăng, giải thưởng mà Song Joong Ki đã đạt được năm ngoái nhờ Hậu duệ mặt trời.

Anh cũng không quên chúc mừng hạnh phúc của Song Joong Ki và Song Hye Kyo: “Chúc anh và Song Hye Kyo thật hạnh phúc trong tương lai. Dù bây giờ là hơi sớm nhưng xin chúc mừng hôn nhân của anh”.

Quan hệ giữa Park Bo Gum và Song Joong Ki là đề tài nóng bỏng hồi năm ngoái. Trong lễ trao giải KBS Drama, Joong Ki đã khóc khi Bo Gum lên nhận giải Nam chính xuất sắc cho phim Mây họa ánh trăng. Trên sân khấu, Bo Gum cũng dành hết lời yêu thương cho Joong Ki.

Không những thế, cặp đôi còn thường chụp ảnh, đóng clip chung rất tình cảm.

Giả Bình

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục