T3, 10 / 2017 12:00 sáng | admin

Là 1 đại diện của Trung Quốc góp mặt trong top 500 nhân vật có sức ảnh hưởng nhất do tạp chí Variety- một trong những tạp chí hàng đầu của Mỹ bình chọn, mới đây Phạm Băng Băng còn tiếp tục gây chú ý khi tham dự Tuần lễ thời trang Paris.

Xuất hiện giữa “rừng” sao Hollywood, bà xã tương lai của Lý Thần nổi bật với “bộ cánh” trắng, cùng mái tóc được tạo kiểu gọn gàng càng tôn thêm gương mặt đầy cuốn hút của cô.

Phạm Băng Băng và Lý Thần là cặp đôi đáng ngưỡng mộ của ngành giải trí Cbiz. Họ không thuộc mô típ trai tài, gái sắc hay chân dài đại gia, mà là đôi vợ chồng “tài sắc phân tranh”.

Không chỉ có tình yêu “đẹp như mơ” với Lý Thần, Phạm Băng Băng còn lọt top 500 nhân vật có sức ảnh hưởng nhất do tạp chí Variety bình chọn.

Xuất hiện tại kinh đô thời trang Paris, gương mặt xinh đẹp đầy cuốn hút của Phạm Băng Băng nhanh chóng trở thành tâm điểm trước ống kính của giới truyền thông.

Khi nhìn thấy những hình ảnh của “nữ hoàng giải trí” xứ Trung, nhiều cư dân mạng không ngại ví von thần sắc cô như một nàng “công chúa Bạch Tuyết” thật thụ.

Không hẹn mà gặp, cả Phạm Băng Băng lẫn Hứa Nguỵ Châu đều chọn tông trắng tại Tuần lễ thời trang Paris.

P.V

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục