T7, 09 / 2017 9:38 sáng | admin

Ngày còn bé, những cô nhóc yêu thích seri phim hoạt hình Walt Disney luôn mê mẩn những chiếc váy công chúa lộng lẫy. Những bộ váy được mẹ may hay mua cho vào mỗi dịp hoá trang được nâng niu như báu vật. Đôi mắt lấp lánh ngắm nhìn Cinderella được bà tiên biến hình thành nàng công chúa xinh đẹp thể hiện khát khao cháy bỏng được một lần trong đời “hoá thân thành công chúa”. 

Điều ấy đã không còn là mơ ước. Mới đây nhãn hàng thiết kế váy cưới Kuraudia Co. của Nhật Bản đã kết hợp với Disney để cho ra đời một bộ sưu tập váy cưới tuyệt đẹp lấy cảm hứng từ chính những chiếc váy lộng lẫy, kiêu sa của những nàng công chúa cổ tích nổi tiếng. Bộ sưu tập gồm 14 chiếc váy của 7 nàng công chúa: Người đẹp Belle, Công chúa tóc dài Rapunzel, Công chúa ngủ trong rừng Aurora, Nàng Bạch Tuyết, Nàng tiên cá và Lọ Lem Cinderella. Bộ sưu tập sẽ sẵn sàng lên kệ để cho thuê từ tháng 11. Giá thuê rơi vào khoảng $3.600. 

 

 

Bộ sưu tập độc đáo này làm hài lòng các cô dâu là fan hâm mộ của những bộ phim Disney. Nhưng rất tiếc, những chiếc váy tuyệt phẩm này chỉ được giới thiệu và sản xuất trên thị trường Nhật Bản. Nếu muốn một lần trong đời được “biến thành công chúa”, bạn có thể dành kỳ nghỉ trăng mật tại xứ sở mặt trời mọc và thực hiện một bộ ảnh cưới có một không hai, tại sao không?

Bây giờ hãy cùng ngắm nhìn toàn cảnh bộ sưu tập độc nhất vô nhị bước ra từ thế giới thần tiên. 

 

Nàng Bạch Tuyết

Nàng Lọ Lem Cinderella

 

Công chúa tóc dài Rapunzel

 

Nàng tiên cá Ariel

 

Người đẹp Belle

 

Công chúa ngủ trong rừng Aurora

 

Loan Phùng

Theo Thể thao & Văn hoá

Bài viết cùng chuyên mục