T6, 08 / 2022 8:27 sáng | admin

Cùng Điểm đến trẻ bắt kịp những thông tin mới nhất của giải bóng rổ NBA

Theo một số nguồn tin, Knicks mới đây đã đề nghị đổi cho Utah Jazz Evan Fournier, Obi Toppin và 5 pick vòng 1 để có được Mitchell theo chiều ngược lại. Dù vậy Jazz cho rằng đây là một đề nghi có giá trị quá thấp. Thậm chí họ còn cho rằng Knicks đã thiếu tôn trọng họ khi đưa ra đề nghị như vậy và đề nghị đối tác nếu muốn tiếp tục đàm phán cần nâng giá trị của đề nghị lên cao hơn nhiều nữa.

Hiện tại Knicks tối đa có thể đổi 8 pick vòng 1 của mình trong 1 thương vụ. Nếu làm như vậy, họ sẽ phải đánh đổi cực kì nhiều và ban lãnh đạo của Knicks rõ ràng đang không muốn đánh đổi quá nhiều tương lai của đội bóng để có được Mitchell.

Lúc này Knicks vẫn đang tham vọng xây dựng được một đội hình có khả năng cạnh tranh danh hiệu và họ cần những ngôi sao như Mitchell, người đã 3 lần được bầu chọn vào đội hình All-Star. Dù vậy trong sự nghiệp, Mitchell cũng chưa lần nào được góp mặt trong một đội hình All-NBA. Có được Mitchell có thể sẽ giúp cho Knicks mạnh hơn nhưng để trở thành một ứng viên vô địch thực sự có lẽ vẫn là rất khó khi mà Mitchell được cho là không phải mẫu cầu thủ ngôi sao có thể dẫn dắt một đội bóng. Tại Jazz, Mitchell được giao trọng trách này nhưng anh chưa bao giờ giúp Jazz vượt qua được vòng bán kết của khu vực miền Tây.

Tới với Knicks, Mitchell nhiều khả năng sẽ gia nhập với Julius Randle, Jalen Brunson và RJ Barrett trở thành bộ khung mới của đội bóng. Đây là bộ khung đang không được nhiều chuyên gia đánh giá quá cao. Bộ khung này nhiều khả năng sẽ chỉ có được vị trí hạt giống số 5 hay số 6 tại miền Đông và đây không phải kết quả xứng đáng với cái giá quá cao mà Jazz đang đòi cho Mitchell.

Hiện tại Mitchell cũng không phải cái tên nhận được quá nhiều sự quan tâm dù rằng Jazz đã đưa cầu thủ này lên thị trường chuyển nhượng. Ngoài Knicks, không một đội bóng nào đang thực sự quan tâm tới Mitchell. Cũng chỉ có Knicks hiện tại đủ khả năng có nhiều pick vòng 1 để thuyết phục Jazz. Dù vậy Jazz vẫn đang kiên quyết đòi giá rất cao. Họ còn hợp đồng với Mitchell tới hết mùa 2024/2025 và lúc này họ có quyền kiên nhẫn.

Jazz lúc này được cho là còn muốn có cả những tài năng trẻ của Knicks như Quentin Grimes hay Immanuel Quickley. Cái giá mà họ đưa ra có thể sẽ khiến cho Knicks nản lòng và họ hoàn toàn có thể sẽ rút lui khỏi thương vụ này.

 

Theo Bleacher Report

Bài viết cùng chuyên mục