T6, 04 / 2018 10:25 sáng | admin
quà tặng cao cấp cho đối tác
quà tặng cao cấp cho đối tác

Cùng xem danh sách những cầu thủ nhận lương cao nhất NBA (nguồn tin: ilike.com.vn).

 

1. Stephen Curry

Cầu thủ nhận lương cao nhất NBA

Stephen Curry (34,7 triệu USD): Theo nguồn tin NBA từ ilike.com.vncầu thủ nhận lương cao nhất NBA không ai khác, chính là Stephen Curry, huyền thoại sống của Golden State Warriors. Sở hữu chiều cao 1,91m, không quá ấn tượng so với những cầu thủ khác tại NBA, song Stephen Curry lại chơi bóng với kỹ thuật “vô tiền khoáng hậu” và thường xuyên tung ra những cú ném 3 điểm “chết người”.

Kỹ thuật vượt trội khiến người hâm mộ ví Curry giống như “Lionel Messi của NBA”. Hè vừa qua, Curry đã ký bản hợp đồng mới với Golden State Warriors, trở thành cầu thủ bóng rổ có giá trị cao nhất hiện nay. Tại NBA mùa giải 2017/18, Curry sẽ nhận được 34,7 triệu USD và dự kiến tăng hơn 10 triệu USD tính tới mùa giải 2021/22 (45,8 triệu USD).

 

2. King James 

Cầu thủ nhận lương cao nhất NBA là ai

King James (33,2 triệu USD): Không phải ngẫu nhiên mà LeBron James được làng bóng rổ đặt biệt hiệu “vua” (KING). Sau khi huyền thoại Kobe Bryant nói lời giã từ NBA, “King James” đang được coi là ngôi sao sáng nhất trong làng bóng rổ thế giới. Tương xứng với biệt hiệu của mình, James đang nhận một mức lương rất “khủng” tại Cleveland Cavaliers.

Dù không phải cầu thủ nhận lương cao nhất NBA, nhưng chỉ riêng NBA mùa giải 2017/18, Lebron James bỏ túi 33,2 triệu USD, và rất có thể sẽ tăng lên mức 35,6 triệu USD ở mùa giải kế tiếp.

 

3. Paul Millsap

Cầu thủ nhận lương cao nhất NBA 3

Paul Millsap (31,3 triệu USD): Paul Millsap đang rất hài lòng với mức lương cao ngất ngưởng tại CLB Denver Nuggets. Tuy nhiên, về phía ban lãnh đạo Denver Nuggets thì… ngược lại. Đội bóng này đã tiêu tốn một số tiền rất lớn cho Paul Millsap, song họ vẫn chưa được đền đáp một cách xứng đáng. Paul Millsap đã gặp phải chấn thương rất nghiêm trọng hồi đầu mùa và chỉ mới trở lại thi đấu thời gian gần đây.

 

4. Gordon Hayward 

Cầu thủ nhận lương cao nhất NBA 4

Gordon Hayward (30 triệu USD): Anh chàng điển trai Gordon Hayward đã rời Utah Jazz để gia nhập Boston Celtics vào mùa hè trước. Bản hợp đồng tại đội bóng mới có giá trị lên tới 128 triệu USD, kéo dài 4 năm. Riêng NBA mùa 2017/2018, Hayward bỏ túi 30 triệu USD, đứng thứ 4 trong danh sách cầu thủ nhận lương cao nhất NBA.

Tuy nhiên, những tưởng sự nghiệp sẽ bước sang một trang mới, thì ngay ở trận khai màn NBA 2017/18 hồi tháng 9, Gordon Hayward đã gặp phải chấn thương cổ chân cực kỳ nghiêm trọng. Cho đến nay, anh vẫn chưa có dấu hiệu bình phục hoàn toàn, không xác định được ngày trở lại thi đấu.

 

5. Blake Griffin

Cầu thủ nhận lương cao nhất NBA 5

Blake Griffin (29,5 triệu USD): Blake Griffin đã mang đến quá nhiều cung bậc cảm xúc cho người hâm mộ tại NBA. Nhắc đến tên anh, người ta sẽ nhớ tới những pha úp rổ thần sầu. Mùa hè vừa qua, Blake Griffin đã ký vào bản hợp đồng mới với CLB Los Angeles Clippers. Bản hợp đông có giá trị 173 triệu USD và kéo dài 5 năm.

Như vậy, Blake Griffin đang được hưởng mức đãi ngộ 29,5 triệu USD cho riêng mùa 2017/2018, và tới năm 2021/22, con số này dự kiến tăng lên tới mức 39 triệu USD. Mới đây, Griffin đã rời LA Clippers để chuyển đến chơi cho Detroit Pistons.

 

CR88 – Theo ilike.com.vn

Bài viết cùng chuyên mục