T3, 07 / 2017 3:11 sáng | admin

Nars Tribulation Velvet Matte Lipstick Pencil set gồm 4 màu Velvet Matte Lip Pencils phiên bản giới hạn hoàn toàn mới. Bộ son này của Nars đã « out of stock » một cách nhanh chóng. Ai đã biết đến và dùng dòng son dạng bút Velvet Matte của Nars rồi chắc hẳn không thể không bị thuyết phục bởi chất son nhung lì nhưng giàu dưỡng không hề gây khô môi. Dáng son được thiết kế giống như một cây chì kẻ viền môi khổng lồ cũng là điểm thú vị tạo trải nghiệm mới cho người dùng. Ở phiên bản giới hạn lần này, 4 màu son được đánh giá là khá lạ thuộc tông trung tính dễ dùng và hoàn toàn có thể trở thành màu son hằng ngày yêu thích của bất cứ cô gái nào.

Bốn màu son có tên gọi đầy chất thơ đúng phong cách đặt tên của nhà Nars : Maria Carla, Melody N, Soleil de Pluie và Justine.

Maria Carla là một màu cam hồng san hô rất đẹp. Màu son hơi nhạt và sáng phù hợp với làn da trắng. Những ai có tông da trung bình đến tối màu nên cân nhắc kỹ. Đây cũng là màu duy nhất kén da trong bộ sưu tập. Son lên đều màu và có thể lên màu chuẩn chỉ sau lớp đầu tiên. Độ bám màu không cao là điểm trừ của cây son này.

 

Melody N là màu cam trung tính không sáng quá thích hợp dùng hằng ngay và có vẻ phù hợp với mọi tông da. Melody N có khả năng giữ màu lên đến 4 tiếng.

 

Soleil de Pluie cũng là tông cam trung tính nhưng trầm hơn Melody N một chút. Nếu đánh đậm sẽ thấy có chút tông đỏ. Soleil de Pluie được đánh giá là không gây khô môi và thời gian giữ màu hơn 4 tiếng.

 

Justine là màu hồng cam trầm cũng khá dễ dùng và không kén da. Thời gian lưu màu cũng đạt hơn 4 tiếng và không gây khô môi.

 

Loan Phùng 

Nguồn ảnh temptalia.com

Bài viết cùng chuyên mục