T3, 08 / 2017 8:31 sáng | admin

Mùa thu là mùa tuyệt vời nhất dành cho những kiểu tóc ngắn. Tóc ngắn có thể gây phiền phức trong cái nắng nóng oi ả của mùa hè mà tóc bạn không đủ dài để buộc lên. Mùa đông đến bạn cũng khó khoe kiểu tóc đẹp vì hàng tá lớp quần áo và khăn quàng cổ dày cộp. Riêng với tiết trời thu, thời tiết mát mẻ, hơi se lạnh giúp bạn thoải mái với những lọn tóc ngang vai hay chạm gáy.

Gần đây, các hot girl Việt và cả các ngôi sao nổi tiếng “thi nhau xuống tóc”. Những mái tóc ngắn được làm xoăn nhẹ tạo cảm hứng cho cộng đồng yêu làm đẹp refresh bản thân sau một mùa hè dịch chuyển.

Hãy cùng xem sự thay đổi “ngoạn mục” mà kiểu tóc ngắn có thể tạo ra để củng cố hơn cho quyết định của mình nhé.

 

Min càng ngày càng trẻ trung với phong cách “kẹo ngọt” và mái tóc ngắn dần lên. Màu xám khói và kiểu uốn xoăn rất hợp với khuôn mặt Min.

 

Ngọc Thảo dường như thay đổi hoàn toàn với kiểu tóc ngắn uốn xoăn nhuộm màu xám khói

 

Kiểu tóc ngắn của Mai Anh khiến cô trẻ trung và tươi mới hơn nhiều

 

Mỹ Nhân trông cá tính hơn hẳn với kiểu tóc ngắn

 

Angela Phương Trinh trông sắc sảo hơn với mái tóc ngắn ngang vai cổ điển

 

Diệp Lâm Anh kể từ sau khi phẫu thuật có vẻ im hơi lặng tiếng. Mới đây cô đã chuyển sang kiểu tóc ngắn có thể hứa hẹn một sự quay trở lại ấn tượng hơn.

 

Mỗi lần Bích Phương ra MV mới là các fan lại được ngắm nhìn một hình ảnh mới của cô nàng. Từng tạo trend với mái tóc ombre nhuộm trắng trong “Rằng em mãi ở bên” và “Sâu trong em”, mới đây kiểu tóc ngắn xoăn nhẹ của Bích Phương lại được người hâm mộ “bắt chước”

 

Ninh Dương Lan Ngọc và hình ảnh tươi mới gần đây

 

Đến Ngọc Trinh cũng thử nghiệm mái tóc ngắn đầu tiên trong suốt sự nghiệp của cô. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa.

 

Loan Phùng

Theo Thể thao & Văn hoá

 

Bài viết cùng chuyên mục