CN, 09 / 2017 1:14 sáng | admin
sản xuất khăn tắm
sản xuất khăn tắm

1. Stockholm, Thụy Điển

Đỏ rực là sắc thu của Thụy Điển, đỏ đến chói chang một góc trời, mà càng nhìn kỹ lại càng u tịch. Những con đường yên bình trong lòng thị trấn lặng lẽ như nhịp thời gian ngừng lại…

Những con đường đỏ rực mùa thu

2. Grafton, Úc

Có loài hoa tím lạ lùng nở hai mùa xuân thu, tô nên những con đường lãng mạn tựa cổ tích tại Grafton – Úc. Thỉnh thoảng, trận gió se lạnh thổi qua, con đường đắm trong cơn mưa cánh hoa dịu dàng phảng phất.

Những con đường rợp sắc tím

3. Đài Bắc, Đài Loan

Vàng rực rỡ là sắc thu đặc trưng của vùng Đông Á. Những phiến lá phong vàng, những con đường lá phủ đầy lối chính là dấu hiệu nàng thu gõ cửa.

Rừng lá vàng là đặc trưng của mùa thu Đài Loan và các quốc gia Đông Á

4. Jerez, Tây Ban Nha

Hòa lẫn với kiến trúc rực rỡ và ánh nắng mật ong là những phiến lá thu vàng dịu dàng như nắng. Tây Ba Nha cổ kính mà lãng mạn chẳng kém Paris phồn hoa…

Sắc vàng mùa thu Tây Ba Nha

5. Brisbane, Australia

Con phố tình yêu với những cơn mưa hoa man mác là địa điểm hẹn hò, chụp ảnh cưới của hàng ngàn cặp đôi tình nhân ở Australia khoảnh khắc thu sang.

Con phố tình yêu ở Australia mùa thu tím

6. Lesbos, Hy Lạp

Lesbos mùa thu, lá vàng hòa lẫn sắc hoa vàng, nhuộm vàng cả dãy phố. Những căn nhà sơn trắng toát với lối kiến trúc đặc trưng của vùng Địa Trung Hải cũng ánh lên màu vàng trong trẻo.

Lesbos , thành phố thu vàng cổ kính

7. Bonn, Đức

Một góc thành phố Bonn với sắc hoa hồng phủ kín, lãng mạn tựa như những con phố Paris hoa lệ mùa thu.

Góc phố Bonn lãng mạn chẳng kém Paris

8. Valencia, Tây Ban Nha

Những hàng ghế tại con đường hoa hồng ở Valencia là địa điểm hẹn hò quen thuộc của nhiều cặp tình nhân lãng mạn vào mùa thu. Có những truyền thuyết nói rằng con đường mang đến tình yêu vĩnh cửu, biến những giấc mơ thành sự thực chỉ cần hai người đủ thành tâm.

Một góc Valencia yên bình

9. Kawachi, Nhật Bản

Tử đằng là loài hoa đặc trưng của đất nước mặt trời mọc. Anh đào mùa xuân, tử đằng mùa thu, bất kỳ khoảnh khắc nào trong năm, Nhật Bản cũng khoác lên tấm áo tuyệt đẹp đến nao lòng.

Con đường hoa tử đằng ở Kawachi

10. Washington, USA

Dưới bóng những tòa nhà cổ kính san sát, hàng cây cổ thụ trút tấm lá vàng trầm mặc chính là hình ảnh tuyệt vời của Washington những mùa thu rực rỡ.

Sắc thu Washington DC

11. Cullinan, Nam Phi

Kim cương Cullinan nổi tiếng, nhưng sắc thu Cullinan cũng chẳng kém phần. Những rặng hoa tím nhạt xen lẫn loáng thoáng lá vàng trên tán cây cao vút chính là vẻ đẹp bất diệt của đất nước Nam Phi.

Con đường hoa tím ở Cullinan

12. Spello, Ý

Spello được mệnh danh là thung lũng hoa của thế giới. Bất cứ mùa nào trong năm, du khách cũng dễ dàng bắt gặp những ban công hoa rực rỡ sắc màu trên mỗi con đường, góc phố. Những bức tường phủ kín hàng trăm loài hoa chẳng biết tên đủ màu sắc, khoác lên mùa thu tấm áo choàng tuyệt đẹp.

“Thung lũng hoa” Spello

13. Peloponnese, Hy Lạp

Những giàn hoa giấy đỏ tươi trên phủ kín con đường lát đá trắng muốt, tô điểm cho những ngôi nhà tường trắng đặc trưng của đất nước các vị thần là điều du khách tìm thấy ở Peloponnese Hy Lạp mỗi mùa thu.

14. Porto Alegre, Brazil

Mùa thu Brazil không vàng trong trẻo như sắc thu ý, vàng rực rỡ như thu Đài Loan, mà nó mang một màu vàng trầm lắng sâu hun hút qua từng góc phố, từng hàng cây.

Ngày thu rực rỡ Brazil

15. Positano, Ý

Bị ảnh hưởng sâu sắc từ kiến trúc Hy Lạp và các quốc gia ven Địa Trung Hải, mùa thu ở Positano chuyển mình với những giàn hoa giấy tím ngát hương giữa con phố dài cổ kính.

Một chiều lãng mạn ở Positano

 

Thùy Dung

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục