CN, 09 / 2017 10:00 chiều | admin

Đây cũng là dịp để hai gương mặt đang gây chú ý trước cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sắp diễn ra là Mâu Thủy và Phạm Hương tiết lộ nhiều bí mật thú vị về chương trình.

Đặc biệt, Mâu Thủy đang trở thành “tâm điểm” chú ý trước tin “đồn” cô sẽ là tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Trước thông tin này, Mâu Thủy bảo rằng đến thời điểm hiện tại, cô chưa từng được nghe về tin đồn này và nếu có, sự đồn đoán ấy nên hiểu là dự đoán thì đúng hơn. Mà dự đoán thì đó là quyền của mọi người.

“Tôi xin phép từ chối và không bình luận gì về vấn đề này” – cô dứt khoát.

Thậm chí, Mâu Thủy không muốn chia sẻ bất cứ điều gì liên quan đến hai từ “người mẫu” và “hoa hậu” trong thời gian này.

Mâu Thủy – một trong những gương mặt đang được chú ý tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017

Hiện tại, vòng sơ khảo của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 mới diễn ra được 4 ngày tại cả hai miền Nam Bắc.

Trong vai trò host cho chương trình truyền hình thực tế liên quan đến cuộc thi: Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Phạm Hương cũng đã có những chuẩn bị cá nhân để chia sẻ nhiều kinh nghiệm của bản thân với các thí sinh.

Mâu Thủy và Phạm Hương trước chương trình truyền hình thực tế Đấu trường phong cách

Khi được hỏi về Mâu Thủy, Phạm Hương cho rằng Mâu Thủy hay nhiều những gương mặt “có tiếng” khác tại cuộc thi như Hoàng Thùy, Ngọc Linh… đều là những người có tố chất, có trải nghiệm từ nghề mẫu. Đó là điểm cộng để các thí sinh đến với cuộc thi này.

“Nhưng điểm mạnh cũng là điểm yếu khi các gương mặt từ “làng” mẫu đi thi là sẽ bị “soi chiếu” nhiều hơn, bản thân mỗi người cũng sẽ chịu áp lực nhiều hơn.

Chính vì thế, các bạn đều là những người có nhiều tiềm năng, hội tụ nhiều yếu tố để tỏa sáng trong ngôi vị cao nhất tại cuộc thi này nhưng vương miện thuộc về ai, điều đó phải dựa vào cả một hành trình nỗ lực của từng thí sinh” – cô chia sẻ.

Theo thông tin mới nhất từ BTC, chương trình truyền hình thực tế Đấu trường phong cách với sự tham gia của Phạm Hương, Minh Tú, Mâu Thủy cùng các nhà thiết kế Chung Thanh Phong, Lê Thanh Hòa và Lý Quý Khánh dự kiến sẽ diễn ra vào 17h hôm nay 16/9 sẽ được dời lịch sang 18h ngày 17/9 do ảnh hưởng của cơn bão số 10 đang diễn ra.

Vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sẽ diễn ra từ 5/11 – 2/12.

Thanh Tú

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục