T6, 08 / 2017 5:20 chiều | admin

Yujia là một người Ý gốc Trung Quốc, hiện anh đang là đầu bếp cho nhà hàng Sakana tại Milan, Ý. Anh cũng mới chỉ có ý tưởng tạo ra bộ sưu tập này vài tháng trước và anh đã bắt tay ngay vào thực hiện. Cho đến nay anh đã cho ra mắt được mấy chục đôi giày với đủ các thương hiệu từ Nike, Adidas, Vans, Gucci…Cùng ngắm nhìn bộ sưu tập “giày dép sushi” của Yujia dưới đây nhé!

ẩm thực thời trang
Một bộ sưu tập các loại giày dép của Nike
ẩm thực thời trang
Nike Vapor
Air max97 - Nike
Air max 97 – Nike

Tất cả mọi chi tiết của chiếc giày, dù là nhỏ nhất đều được anh thực hiện rất khéo léo. Thậm chí cả những lỗ thoáng nhỏ xíu, những dây móc ở đáy chiếc giày, anh cũng không bỏ sót. Anh sử dụng các nguyên liệu chính của sushi như cơm, rong biển, cá hồi để phối màu và tạo đường nét cho tác phẩm của mình. Nếu chụp từ xa, có lẽ sẽ có người nhầm tưởng đây là một phiên bản mới của Adidas cũng nên.

 

adidas
Bộ sưu tập giày Adidas từ sushi của Yujia Hu

 

basket ball
Bộ sưu tập giày bóng rổ

Yujia đặt tên cho tác phẩm của mình là “shoe – shi” (sự kết hợp của giày và sushi). Bộ sưu tập này của anh đã được áp dụng vào thực đơn của nhà hàng Sakana – nơi anh đang làm việc. Hầu hết thực khách đều cảm thấy rất thích thú với hình dáng độc đáo của món ăn này. Nhưng cũng có một số người, vì thấy những chiếc giày quá xinh mà không nỡ ăn chúng và mang về làm kỷ niệm. Hiện nay anh cũng đăng hình ảnh các tác phẩm của mình lên Instagram cá nhân (@theonigiriart) và được công chúng đón nhận rất nhiều.

 

ẩm thực thời trang
Phiên bản sushi của giày cao gót
ẩm thực thời trang
Vans old school huyền thoại
gucci snakes
Gucci snake

 

Nếu có dịp đến Milan (Italia), bạn nhớ ghé qua nhà hàng Sakana để thưởng thức trọn bộ sưu tập “shoe-shi” này nhé. Còn nếu không có cơ hội để đến đó, bạn cũng có thể tự tay thực hiện một bộ sưu tập thời trang từ shusi của riêng mình tại nhà. Đó cũng là một ý tưởng không tồi.

Thu Nga

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục