T3, 08 / 2017 12:22 chiều | admin

1. Lời nguyền gia tộc (Khởi chiếu 18/8)

Lời nguyền gia tộc là bộ phim kinh dị đầu tay của đạo diễn Đặng Thái Huyền. Trong trailer, từ lời nói thì thầm đầy bí ẩn đến những chi tiết ẩn hiện của một cô gái mặc áo trắng và bối cảnh hoang sơ trên cung đường tại Đà Lạt đã tạo nên màu sắc ma mị cho bộ phim.

Trailer “Lời nguyền gia tộc”

Tham gia Lời nguyền gia tộc là sự xuất hiện của 2 diễn viên trẻ Tuấn Trần và Phí Huyền Trang, bên cạnh đó phim còn có sự góp mặt của NSND Minh Châu, diễn viên Việt Kiều Lâm Vissay.

Poster Lời nguyền gia tộc hé lộ "cảnh nóng" trong phim
Poster Lời nguyền gia tộc hé lộ “cảnh nóng” trong phim

Khi tung ra Poster và Teaser, nhiều ý kiến đánh giá phim có sử dụng các cảnh nóng để lôi kéo khán giả. Song với khoảng thời gian lắng xuống khá dài của phim kinh dị Việt, Lời nguyền gia tộc vẫn là bộ phim được mong chờ ra rạp trong thời gian tới đây.

2. Yêu đi, đừng sợ (Khởi chiếu 25/8)

Trong tháng 8 này, khán giả Việt được đón nhận 2 bộ phim remake từ kịch bản nước ngoài là Sắc đẹp ngàn cânYêu đi, đừng sợ.

Poster "Yêu đi, đừng sợ"
Poster “Yêu đi, đừng sợ”

Yêu đi, đừng sợ là bộ phim được làm lại từ tác phẩm Spellbound (2011) của Hàn Quốc. Trong phiên bản Việt, sự tham gia của dàn diễn viên trẻ đình đám là Nhã Phương, Ngô Kiến Huy sẽ mang đến một câu chuyện tình yêu đầy lãng mạn và cũng không kém phần ma mị về một cô gái có khả năng nhìn thấy ma với anh chàng ảo thuật gia sợ ma.

Trailer “Yêu đi, đừng sợ”

Sau 3 ngày công chiếu, Sắc đẹp ngàn cân đạt doanh thu lên tới 13 tỷ đồng cũng đủ để thấy được sự thành công của các tác phẩm làm lại. Với Yêu đi, đừng sợ hoàn toàn có thể kỳ vọng về một bộ phim hút khách với nội dung được Việt hóa phù hợp với khán giả nước nhà.

3. Nắng 2 (Khởi chiếu 31/8)

Tiếp nối câu chuyện cảm động về tình mẫu tử ở phần 1, nhà sản xuất tiếp tục cho ra mắt khán giả câu chuyện về mẹ con Mưa – Nắng trong phần 2, dự kiến ra rạp vào 31/8 tới đây.

"Nắng 2" sẽ là bộ phim dành cho gia đình trong dịp 2/9
“Nắng 2” sẽ là bộ phim dành cho gia đình trong dịp 2/9

Phần 2 của Nắng là hành trình đi tìm con của người mẹ khờ khạo – Mưa. Tại cuộc hành trình này, Mưa đã gặp rất nhiều khó khăn, nhiều biến cố để tìm Nắng và liệu rằng 2 mẹ con lương thiện Nắng, Mưa sẽ lại vượt qua thử thách và hạnh phúc bên nhau?

Teaser “Nắng 2”

Bên cạnh sự tham gia của 2 diễn viên chính trong phần 1 là Thu Trang (vai Mưa) và bé Kim Thư (vai Nắng), phần 2 của bộ phim còn hứa hẹn sự góp mặt của nhiều tên tuổi khác như Miu Lê, Trấn Thành, Kiều Minh Tuấn, Hoàng Phi,…

 

Tree

Theo Thể thao & Văn hóa

Bài viết cùng chuyên mục