T5, 09 / 2017 6:00 chiều | admin

Hoạ tiết chấm bi là một trong những hoạ tiết được yêu thích nhất. Chấm bi có thể xuất hiện trên mọi món đồ, từ váy áo đến phụ kiện. Và cũng hiếm có hoạ tiết nào có khả năng biến đổi phong cách như chấm bi khi mà bạn có thể mặc nó một cách nữ tính với váy voan chấm bi hay thanh lịch với chân váy chấm bi dáng bút chì.

Nhưng chấm bi không hề dễ mặc như bạn vẫn tưởng. Bạn sẽ có thể lâm vào tình cảnh “cưa sừng làm nghé” với phong cách “kẹo ngọt này”. Thêm vào đó, vì là hoạ tiết vintage nên nếu không cẩn thận trông bạn sẽ thật “quê mùa” như thể vừa bước ra từ một tấm áp phích quảng cáo nào đó từ thập niên 80. Ngoài ra, hoạ tiết chấm bi cũng rất khó kết hợp với những hoạ tiết khác vì bản thân nó đã khá nổi bật rồi.

Để mặc được đồ chấm bi, có một vài quy tắc cơ bản có thể bạn chưa biết để trở nên thật sự phong cách và sở hữu ngay “vẻ đẹp không cần cố gắng”. Thuộc lòng ngay những quy tắc này để luôn xuất hiện thât chất dù ở bất cứ phong cách nào.

 

Bạn sẽ không bao giờ phạm sai lầm khi kết hợp chấm bi với chất liệu denim

 

Chấm bi siêu nhí là lựa chọn thông minh dành cho váy liền hay jumpsuit

 

Hoạ tiết chấm bi trên chân váy bút chì hay chân váy midi giúp bạn có ngay phong cách thanh lịch “không cần cố gắng” ngay cả khi bạn kết hợp nó với áo phông đơn sắc

 

Đừng thêm hoạ tiết để “nâng cấp” chấm bi. Thay vào đó hãy phá cách trong thiết kế để chấm bi không nhàm chán

 

 

Những đường cắt táo bạo hay điểm nhấn lạ mắt ở lưng là gợi ý tuyệt vời cho những cô nàng nữ tính. Chấm bi nhờ thế cũng trở nên hiện đại và thời thượng hơn bao giờ hết

 

 

Đừng quên ngoài hai màu đen trắng còn có vô vàn sự lựa chọn khác dành cho chấm bi

 

Chấm bi kết hợp với chất liệu xuyên thấy giúp bạn có ngay nét nữ tính và quyến rũ mà không kém phần đáng yêu

 

Loan Phùng

Theo Thể thao & Văn hoá

Bài viết cùng chuyên mục