T5, 09 / 2017 4:13 chiều | admin

4 nguyên nhân chàng bắt cá hai tay dù yêu bạn sâu sắc có thể sẽ giúp bạn hiểu, gần gũi với anh ấy hơn đôi chút, tìm được tiếng nói chung và tránh những bi kịch đầy thương tổn.

1. Mâu thuẫn kéo dài

Có những cặp đôi rất ít khi giận dỗi, nhưng một khi giận dỗi là kéo dài cả tháng trời. Có cặp đôi lại thường xuyên cãi vã, và chẳng ai nhường ai nên cuộc chiến chẳng bao giờ có hồi kết. Dù yêu bạn sâu sắc, chắc hẳn anh ấy cũng sẽ mệt mỏi bởi những mâu thuẫn kéo dài.

Mâu thuẫn kéo dài có thể giết chết tình yêu của bạn

Trong khi ấy, xung quanh anh chàng có bao nhiêu mối quan hệ tiềm năng. Một phút yếu lòng cũng đủ để chàng ngã vào vòng tay ai đó. Dù không thực sự yêu thương người kia, nhưng đó là nơi chàng tìm đến sau mỗi lần mâu thuẫn với bạn, để kiếm tìm chút yên bình và an ủi. Có đôi khi, chính đàn bà lại là người đẩy đàn ông vào vòng tay kẻ khác.

Người xưa nói chẳng sai, đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm. Nếu bạn không nhường nhịn một chút, nhẫn nại một chút, rất có thể tổ ấm ấy sẽ tan vỡ chẳng nghi ngờ.

2. Những áp lực vô hình

Hai bạn yêu nhau thật lòng, tính đến chuyện tương lai. Nhưng bạn biết không, tương lai của hai bạn là áp lực vô hình đè nặng lên vai chàng. Đàn bà muốn ổn định, nhưng biết đâu đàn ông chưa muốn dừng chân?

Liệu chúng ta có để lỡ nhau vì những áp lực vô hình?

Nếu bạn không thể chia sẻ với anh ấy những áp lực này, nếu bạn không thấu hiểu và cảm thông, rất có khả năng mối quan hệ của hai bạn sẽ đi đến bế tắc, hoặc tồi tệ hơn là ai kia bắt cá hai tay. Lý do đơn giản chỉ vì, bên chàng không có áp lực, sống rất tự do.

Đàn ông thường tham lam. Đôi khi, họ khao khát cả người con gái yêu thương và cuộc sống tự do, chẳng muốn từ bỏ điều gì.

3. Không cảm nhận được tình yêu từ bạn

Đôi lúc, quen thuộc trong sự nuông chiều và tình yêu lớn lao của anh ấy, bạn quên mất đàn ông cũng có khi yếu đuối, cũng cần được trân trọng và yêu thương. Bạn để anh ấy chìm trong mặc cảm mình chỉ là thứ yếu, tình cảm trao đi trọn vẹn mà nhận lại chẳng bao nhiêu.

Bạn có đặt anh ấy lên vị trí đầu tiên?

Con gái thường giận dỗi vì anh ấy chơi game, không dành thời gian cho mình; nhưng bạn đã bao giờ tự hỏi liệu bản thân mình có đặt anh ấy lên vị trí thứ nhất? Anh ấy có quan trọng hơn thú vui shopping, hay những cuộc hẹn hò của nàng cùng bè bạn? Đôi khi, con gái coi chàng chẳng quan trọng bằng thú cưng của mình nữa.

Dần dần, anh ấy chẳng còn muốn chờ đợi nữa. Và khi một mối quan hệ mới mở ra, anh ấy tất nhiên muốn tiến tới.

4. Bản tính chinh phục

Tất nhiên, trong trường hợp chàng “ham của lạ”, bạn chẳng có lỗi gì, cũng chẳng thể làm gì khác ngoài buông tay. Không phải chàng trai nào cũng chung thủy, và nếu bạn đang yêu lầm, hãy trách chính bản thân mình không có con mắt nhìn người.

Bạn chẳng có lỗi gì nếu yêu phải chàng trai ham của lạ

Chàng trai nào cũng mang trong mình dục vọng chinh phục. Rất yêu bạn không có nghĩa là ngừng để ý những cô gái khác. Chỉ có điều, chàng trai của bạn có đủ tỉnh táo để dừng lại, đủ dũng khí để chịu trách nhiệm với cô gái của mình không mà thôi.

Nhớ rằng, nếu anh ấy đánh mất bạn tức là đánh mất người yêu thương anh ấy nhiều hơn cả bản thân, còn bạn chỉ mất đi một người không  mình. Thế nên, ai mới là người phải buồn?

Thùy Dung

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục