T4, 08 / 2017 11:41 sáng | admin

Không thể phủ nhận mức độ quan tâm của công chúng tới các tập của VietNam’s Next Top Model ngày càng tăng cao. Lý do nào đã mang đến sức hút cho chương trình đã có đến 8 mùa này?

 

1. Ban giám khảo có chuyên môn cao

Sự quay trở lại của Nam Trung, sự xuất hiện lần đầu của siêu mẫu Hoàng Yến và sự mới mẻ từ host Trương Ngọc Ánh chính là điểm đáng chú ý nhất từ đội ngũ giám khảo của VietNam’s Next Top Model mùa All Star.
Với cá tính và cách “chặt chém” thí sinh quá mỗi thử thách, không thể phủ nhận Nam Trung là một giám khảo có chuyên môn cao, biết cách khai thác các tiềm năng có trong mỗi người mẫu.

Dàn giám khảo của VietNam's Next Top Model đã mang đến sự mới mẻ cho chương trình năm nay
Dàn giám khảo của VietNam’s Next Top Model đã mang đến sự mới mẻ cho chương trình năm nay

Về Võ Hoàng Yến, các thí sinh cũng như khán giả xem truyền hình qua nhiều thử thách tại chương trình đều được mãn nhãn với màn thị phạm đúng chất “ siêu mẫu” của cố vấn chân dài này.

Còn với host của chương trình – Trương Ngọc Ánh, đây là lần đầu tiên đến với VietNam’s Next Top Model trong vai trò là người “cầm cân nảy mực”. Thế nhưng host “mới toanh” này lại nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận bởi vốn dĩ chị không phải là một siêu mẫu. Song qua các tập, ta có thể thấy rõ hơn màu sắc rất khác mà host năm nay đem đến cho chương trình người mẫu Việt 2017.

2. Yếu tố drama được khai thác triệt để

Trong những tập đầu của chương trình câu chuyện trong nhà chung của các chân dài chính là yếu tố thu hút dư luận.

Xích mích trong nhà chung VietNam's Next Top Model là yếu tố thu hút một lượng lớn khán giả theo dõi
Xích mích trong nhà chung VietNam’s Next Top Model là yếu tố thu hút một lượng lớn khán giả theo dõi
Sự đối đầu "team sang", "team ảo" luôn được thể hiện rõ trong nhà chung
Sự đối đầu “team sang”, “team ảo” luôn được thể hiện rõ trong nhà chung

Rõ ràng câu chuyện này trong mùa nào cũng có, thế nhưng chưa năm nào cuộc sống nhà chung lại được đẩy lên mạnh mẽ như năm nay. Các cái tên “team sang”, “team ảo” và không khí căng thẳng trong ngôi nhà chung luôn làm cho yếu tố drama trong chương trình được đẩy lên cao trào và thu hút một lượng lớn công chúng theo dõi, bình luận.

3. Các màn thử thách khắc nghiệt và mới lạ

Với VietNam’s Next Top Model mùa All Star, chất lượng thí sinh cũng được đánh giá cao hơn các mùa trước bởi họ đã có kinh nghiệm nhất định trong nghề. Cũng vì tính chất này mà các thử thách đặt ra cho thí sinh trong mỗi tập đều là những trải nghiệm kinh ngạc với nhiều khán giả truyền hình.

Nhiều thử thách trong chương trình khiến thí sinh "phát khóc"
Nhiều thử thách trong chương trình khiến thí sinh “phát khóc”

Chụp hình nhóm trên cà kheo, thực hiện Video OneShot hay tạo dáng trên thang dây thực sự là những thử thách “phát khóc” với các thí sinh nhưng mang đến sự chuyên nghiệp cho chương trình và hứng thú cho người xem.

4. Sự có mặt của các cá nhân đầy cá tính

Trong mùa VietNam’s Next Top Model năm nay, không thể không kể đến sự nổi bật về tính cách của cá nhân thông qua những phát ngôn của mình.

Một trong số đó là Cao Ngân, với những phát ngôn “độc” như: “ Nếu loại em, em nghĩ ban giám khảo siêu ác” hay “tôi sẽ cho mọi người thấy một Cao Ngân đơ có đẳng cấp” đã mang đến biệt danh “cây hài” cho cô gái chân dài này.

"Cây hài" của VietNam's Next Top Model chính là đây!
“Cây hài” của VietNam’s Next Top Model chính là đây!

Bên cạnh đó, phong thái “chảnh” cùng những biểu cảm của Thùy Dương, Thiên Trang trong cuộc đối đầu với “team ảo” cũng mang đến ấn tượng với nhiều khán giả truyền hình.

5. Sự thành công của mẫu Việt trong Asia’s Next Top Model mùa 5

Đây có lẽ không phải là lý do then chốt để đem đến sự lôi cuốn cho chương trình người mẫu phiên bản Việt năm nay. Thế nhưng không thể phủ nhận rằng thành công của Minh Tú với chương trình tầm quốc tế như Asia’s Next Top Model đã đem đến cái nhìn rất khác về chuyên môn của người mẫu Việt trong làng thời trang thế giới.

Minh Tú đã mang sự chuyên nghiệp của một siêu mẫu Việt tới làng thời trang quốc tế
Minh Tú đã mang sự chuyên nghiệp của một siêu mẫu Việt tới làng thời trang quốc tế

Danh hiệu Á quân của Minh Tú trong Siêu mẫu châu Á cũng khẳng định VietNam’s Next Top Model là bệ phóng uy tín, là chương trình đào tạo người mẫu Việt Nam hàng đầu hiện nay.

 

Tree

Theo Thế thao & Văn hóa

Bài viết cùng chuyên mục