T6, 09 / 2017 10:30 sáng | admin
Là một trong những cái tên sáng giá của làng mốt hiện nay, cộng thêm việc sở hữu hàng chục triệu người theo dõi trên trang cá nhân như Twitter, Instagram, việc Kendall Jenner không có tên trong danh sách người mẫu tham dự Victoria’s Secret Fashion Show 2017 đang khiến các fan bàn tán xôn xao, với một số còn cho rằng cô đã bị “thất sủng” và “cho ra rìa”.

 

Tuy nhiên, theo tin mới nhất từ TMZ, lý do thực sự khiến Kendall Jenner không thể góp mặt trong sự kiện sắp tới là vì vướng bận hợp đồng với hãng đồ lót khổng lồ La Perla.
Siêu mẫu 21 tuổi, người đã sải bước trên đường băng Victoria’s Secret vào năm 2015 và 2016, sẽ tham gia vào chiến dịch quảng bá sản phẩm Thu/Đông 2017 của La Perla sau lần hợp tác mở màn hồi đầu năm nay. Cô đã khép lại chương trình Fashion Week của La Perla vào tháng 2/2017.

Lý do thực sự khiến Kendall Jenner không thể góp mặt trong show diễn Victoria’s Secret sắp tới là vì vướng bận hợp đồng với hãng đồ lót khổng lồ La Perla.

 

Hợp đồng trị giá hàng triệu USD giữa Kendall Jenner với La Perla được cho là bao gồm điều khoản không cạnh tranh, nghĩa là không tham gia các chương trình quảng bá sản phẩm tương tự của đối thủ với hãng. Trong khi đó, những cái tên nổi bật khác, bao gồm cả những người bạn thân thiết với Kendall Jenner là Gigi và Bella Hadid, Stella Maxwell, Alessandra Ambrosio, Adriana Lima và Behati Prinsloo, đã xác nhận là sẽ tới Thượng Hải và tham gia sự kiện diễn ra vào ngày 28/11.

Kendall Jenner, người mẫu gần đây được vinh danh là Biểu tượng thời trang của thập kỷ, cũng gây ra nhiều tranh cãi trên các phương tiện truyền thông xã hội. Nhiều người thuộc phe phản đối lập luận rằng một thập kỷ trước, một cô bé mới 11 tuổi có thể gây ảnh hưởng thế nào tới thời trang.

Theo Thể thao & Văn hoá

Bài viết cùng chuyên mục