T3, 08 / 2017 11:27 sáng | admin

Ngay từ những tập đầu tiên lên sóng, sự xuất hiện của Hoàng Thùy đã được cư dân mạng phong danh hiệu “tiến sĩ văn học” bởi những phát ngôn đậm màu sắc ca dao tục ngữ Việt. Đây là lần đầu tiên Hoàng Thùy tham gia một chương trình truyền hình thực tế với tư cách là huấn luyện viên nên những gì cô đã học hỏi, tích lũy được trong suốt quá trình vào nghề đều được đưa ra để truyền lại cho các học trò.

Trong The Face, tuy số lần chiến thắng của đội HLV Hoàng Thùy không phải là nhiều thế nhưng cô luôn biết cách truyền đạt để khai thác được tiềm năng ở các thí sinh. Bằng chứng là gần đến những chặng cuối của The Face, top 4 cái tên xuất sắc nhất năm nay có tới 2 thí sinh thuộc đội Hoàng Thùy là Phương Chi và Tường Linh.

Xuyên suốt chặng đường của chương trình, điểm gây chú ý của nữ HLV này còn nằm ở loạt biểu cảm đa màu sắc. Khi buồn, lúc vui; khi phẫn nộ, lúc căng thẳng; …. tất cả đã mang đến hình ảnh của một huấn luyện viên nghiêm khắc nhưng tâm lý, chuyên nghiệp và đầy vui tính. Cùng ngắm lại loạt biểu cảm đầy màu sắc này của nữ HLV The Face.

Một mình Hoàng Thùy với biểu cảm "độc"
Một mình Hoàng Thùy với biểu cảm “độc”
Lúc nghiêm khắc...
Lúc nghiêm khắc…

... Khi lại hài hước đến vô cùng
… Khi lại hài hước đến vô cùng
Có những lúc nữ HLV rơi nước mắt vì phải đối đầu với sự ra về của 1 thí sinh đội mình
Có những lúc nữ HLV rơi nước mắt vì phải đối đầu với sự ra về của 1 thí sinh đội mình
Và có những lúc cô lại có biểu cảm đầy thách thức như thế này
Và có những lúc cô lại có biểu cảm đầy thách thức như thế này

 

Tree

Theo Thể thao & Văn hóa

Bài viết cùng chuyên mục