CN, 10 / 2017 11:00 sáng | admin

Theo SoompiAllkpop, Viên Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc đã phân tích 119.034.743 nguồn dữ liệu từ 28/8 tới 29/9. Kết quả cho thấy, Lee Jong Suk đang đứng đầu bảng xếp hạng thương hiệu với tổng số điểm là 8.620.701.

Lee Jong Suk cùng bạn diễn Bae Suzy trong “While You Were Sleeping”

Tài tử Goblin Gong Yoo bị đẩy xuống thứ hai với 5.508.147 điểm. Kế sau là sao Tomorrow With You Lee Je-hoon với 5.454.665 điểm.

Gong Yoo không thực hiện thêm bất cứ dự án nào sau khi hoàn thành Goblin. Anh đi vòng quanh châu Á để gặp gỡ người hâm mộ và làm mẫu cho một số tạp chí thời trang. Nhìn chung, anh ít xuất hiện. Các bạn diễn của Gong Yoo là Kim Go-eun, Lee Dong-wook và Yoo In-na cũng tương tự sau khi bộ phim truyền hình thành công của họ kết thúc. Thế nên, không ngạc nhiên khi Gong Yoo bị Lee Jong Suk “tước” vị trí số 1.

Gong Yoo hiện tại không tham gia dự án phim nào vì bận gặp gỡ người hâm mộ và làm mẫu thời trang

Các nam diễn viên đứng sau Lee Je-hoon trong bảng xếp hạng thương hiệu tháng 9 lần lượt là Kim Nam-gil, Ryu Jun-yeol, Song Joong-ki, Kim Soo-hyun, Sol Kyung-gu, Lee Byung-hun, Kim Joo-hyuk, Go Soo, Park Seo-joon, Jun Ji-hyun, Jo Jin-woong, Na Moon-hee, Han Hyo-joo, Jung Woo, Im Siwan, Choi Min-sik, Lee Jung-hyun, Kim Yun-seok, Kang Ha-neul, Yeo Jin-goo, Park Hae-il, Lee Kyung-young, Jung Woo-sung, Song Kang-ho, Jo In-sung, Kim Ok-bin và cuối cùng là lastly So Ji-sub.

Với vẻ điển trai, Lee Jong Suk thu hút 10 triệu người theo dõi trên Instagram

Gần đây, Instagram của Lee Jong Suk đã đạt mốc 10 triệu người theo dõi. Anh là nam diễn viên Hàn Quốc đầu tiên đạt được mốc này. Instagram của Jong Suk thường xuyên cập nhật ảnh “tự sướng” và các bức ảnh khác khi anh đi du lịch vòng quanh thế giới hoặc trên phim trường các bộ phim của anh.

Lee Jong Suk cũng đặc biệt được ca ngợi vì khả năng diễn xuất của anh. Cư dân mạng cũng hết lời khen ngợi nam diễn viên ở tài chọn dự án. Anh hiện đang tham gia phim của đài SBS cùng Suzy Bae. Bộ phim vừa lên sóng tập đầu hôm 27/9.

Giả Bình

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục