T2, 08 / 2017 11:39 sáng | admin

Sau một thời gian im ắng, Lê Thiện Hiếu đã quay trở lại với một sản phẩm mới mang tên Người ta và anh. Với ca khúc này, chàng ca sĩ của Sing my song đã mang đến MV ngộ nghĩnh theo phong cách Stopmotion. Cùng với đó tạo hình bụi bặm, pha lẫn cổ điển của chàng ca sĩ Ông bà anh đã tô điểm thêm màu sắc sinh động cho MV.

Lê Thiện Hiếu trong buổi ra mắt MV

Tham gia hợp tác với Lê Thiện Hiếu lần này là sự góp mặt của diễn viên hài được nhiều bạn trẻ yêu mến – Huỳnh Lập. Trong MV Huỳnh Lập cũng sử dụng lợi thế về sắc đẹp khi giả gái của mình để mang đến sự hài hước, đáng yêu cho những hình ảnh và nội dung của Người ta và anh.

Sự kết hợp của Lê Thiện Hiếu và Huỳnh lập mang đến MV vui nhộn, thú vị
Sự kết hợp của Lê Thiện Hiếu và Huỳnh lập mang đến MV vui nhộn, thú vị

Lê Thiện Hiếu cũng cho biết từ lâu anh đã có kế hoạch dành dụm tiền ca hát để trình làng âm nhạc MV đầu tay của mình và Người ta và anh chính là sản phẩm ấy. Sự xuất hiện của Huỳnh lập không những góp phần mang đến sự vui tươi, ngộ nghĩnh cho MV này mà còn giúp đỡ anh rất nhiều trong quá trình quay từ biểu cảm ánh mắt đến gương mặt thể hiện.

Tạo hình "bụi bặm" của Lê Thiện Hiếu trong MV
Tạo hình “bụi bặm” của Lê Thiện Hiếu trong MV

Khi nghe Người ta và anh nhiều khán giả suy nghĩ ngay đến những ý nghĩa mà Hiếu đã từng chia sẻ trong Ông bà anh. Đó là về một tình yêu chân thành, thuần khiết, một tình yêu “xanh ngát xanh” được vẽ nên trên nền nhạc pop vui tươi, trẻ trung.

Từ sau chương trình Sing my song, cái tên Lê Thiện Hiếu đã đến gần hơn với khán giả nước nhà. Luôn sáng tác những ca khúc có tính “thời sự” về cuộc sống xung quanh cộng với phong cách viết nhạc trẻ trung, các sản phẩm âm nhạc của Lê Thiện Hiếu gần gũi và đời thường. Chính điều này đã tạo nên dấu ấn riêng biệt của Lê Thiện Hiếu trong lòng công chúng.

MV ca khúc “Người ta và anh”

 

Tree (Ảnh: Fb nhân vật)

Theo Thể thao & Văn hóa

Bài viết cùng chuyên mục