T5, 08 / 2017 9:03 sáng | admin

Nếu bạn là fan ruột của những bộ phim về phép thuật và cũng yêu thích làm đẹp thì những gì bạn thấy dưới đây chắc chắn là dành riêng cho bạn và thậm chí chúng có thể khiến bạn phải hú hét tức thì. 

Ra đời vào tháng 10 năm 2016, Storybook Cosmetics là đứa con tinh thần của ba chị em người Mỹ có niềm đam mê bất tận với những câu chuyện cổ tích thần tiên và phép thuật phù thuỷ hoang đường. Ý tưởng độc đáo và mới lạ về sự kết hợp giữa những món đồ làm đẹp với niềm đam mê cổ tích ấy được hiện thực hoá bằng bộ cọ trang điểm đầu tiên mang tên Wizard Wand. Sản phẩm này nhận được sự quan tâm đặc biệt và bán hết hàng ngay khi vừa ra mắt.

Đến nay, Storybook Cosmetics còn cho ra đời cả bảng màu mắt, kẻ mắt nước và son môi. Tất nhiên tất cả sản phẩm đều được lấy cảm hứng từ những câu chuyện phép thuật nổi tiếng như: Harry Potter, Game of Thrones, Hunger games… 

Hãy cùng ngắm nhìn những sản phẩm tinh tế đến từng đường nét mà chắc chắn bất cứ cô gái yêu thích làm đẹp nào cũng mong muốn sở hữu. Thậm chí kể cả bạn không quan tâm đến mỹ phẩm thì vẫn mê mẩn những món đồ này bởi chúng thực sự quá đẹp và đầy tính sáng tạo.

 

Bộ cọ lấy cảm hứng từ những cây gậy ma thuật trong những câu chuyện cổ hư cấu

 

Tông màu mắt độc và lạ mà bạn chỉ có thể tìm thấy trong những sản phẩm từ “thế giới phù thuỷ” này

 

 

Bộ cọ hoa hồng lạ mắt chính là một trong những món đồ luôn trong tình trạng cháy hàng

 

Bạn có tin đây là một chiếc bút kẻ mắt? Bút kẻ mắt được thiết kế cầu kỳ, tỉ mỉ lấy cảm hứng từ chiếc bút lông cổ xưa kèm với màu mắt được đựng trong “lọ mực” đồng bộ. Chắc chắn sản phẩm này sẽ tạo trải nghiệm đầy mới lạ cho người dùng

 

Bộ cọ thiết kế theo hình ảnh chú ngựa một sừng unicorn vốn rất được yêu thích
Bộ “cây đũa phép” bước ra từ Harry Potter

 

Loan Phùng

Theo Thể thao & Văn hoá

Bài viết cùng chuyên mục