T5, 10 / 2017 10:21 sáng | admin

Theo tiết lộ của những người hàng xóm gần trang trại của ông Hoàng Đức Dân (Hồ Nam, Trung Quốc), ngày ngày, đàn lợn nhà ông Dân đều bị ép đi lên một chiếc cầu cao đến vài met rồi bị chủ nhân đẩy xuống hồ nước sâu bên dưới.

Những chú lợn bị ép nhảy cầu “tự tử”

Mọi người đều tò mò về hành động kỳ lạ của ông Dân hàng ngày. Sự thực được hé lộ khi ông Dân tâm sự; ông dựng cây cầu cao để đàn lợn tập thể dục mỗi ngày, khiến thịt chúng săn chắc và nhiều nạc hơn, hương vị cũng thơm ngon hơn.

Đàn lợn nhảy cầu nhà ông Dân thu hút đông đảo du khách

Bên cạnh đó, quá trình vận động này cũng giúp sản sinh và tăng cường hệ miễn dịch trong cơ thể mỗi con lợn, hạn chế nguy cơ mắc bệnh và ốm yếu. Nhờ vậy, đàn lợn nhà ông Dân ít khi mắc những dịch bệnh thường thấy.

Ngày càng nhiều người học tập mô hình nuôi lợn độc đáo này

Sau khi những hình ảnh lợn nhảy cầu được công bố, rất nhiều chủ trang trại và du khách đã đến thăm quan trang trại và đàn lợn nhà ông Dân. Thậm chí, truyền hình cũng đưa tin rầm rộ về cách nuôi lợn độc đáo này.

Kết quả bất ngờ là cuối vụ, đàn lợn nhảy cầu nhà ông Dân được thu mua với giá cao gấp 3 lần bình thường, và ngày càng nhiều chủ trang trại ở Trung Quốc học theo cách làm độc đáo này.

Thùy Dung

Theo Thể Thao & Văn Hóa

>> Xem thêm: 

Bài viết cùng chuyên mục