T5, 10 / 2017 2:00 chiều | admin

Tờ báo Anh Daily Mail mới đây đưa tin, anh Robert Nababan – một nhân viên bảo vệ rừng trồng cọ tỉnh Riau đang trên đường về nhà sau ca trực thì trông thấy cảnh tượng hãi hùng: một con trăn khổng lồ đang đe dọa hai người đi bộ khác khiến họ rất sợ hãi.

Đuổi con trăn khổng lồ treo trong làng

Người đàn ông dũng cảm quyết định giải cứu hai người kia, anh xông vào vật lộn cùng con trăn dữ. Thấy anh Nababan lao vào tấn công, con vật đã cắn chặt hàm răng vào cánh tay trái Nababan khiến anh bị rách thịt, máu chảy đầm đìa.

Sau một hồi chiến đấu, cả hai bên đều đã kiệt sức. May mắn thay, đúng lúc đó, một người đi ngang qua có mang theo lưỡi dao lớn, loại được dùng để chặt cây rừng. Người đó lập tức đưa cho Nababan chiếc dao làm vũ khí, và chính lưỡi dao lớn này đã giúp Nababan kết liễu con trăn khổng lồ. Ngay sau đó, dân làng nghe tin đã vội vàng kéo đến, xác con vật khổng lồ được người dân làng đem về treo lên.

Con trăn dài 7 met khiến người ta kinh ngạc

Người đàn ông dũng cảm này hiện được điều trị trong bệnh viện. Anh kể lại: “Tôi đã cố gắng bắt nó. Nó cắn chặt lấy tay tôi và hai bên vật lộn một lúc lâu trước khi có thể giết chết nó”.

Đây không phải lần đầu tiên loài trăn khổng lồ này được tìm thấy ở indonesia. Trước đó, vào ngày 27/3/2017, xác anh Akbar Salubiro, một nông dân 25 tuổi ở Sulawesi, đã được tìm thấy trong bụng con trăn dài hơn 6 mét. Không phải ai khi vật lộn với loài trăn dữ cũng gặp may mắn như anh Nababan.

 

Hoàng Trang

Theo Thể Thao & Văn Hóa

>> Xem thêm: Cầu nguyện dưới mưa sao băng, ngôi làng bất ngờ giàu có sau 1 đêm

Bài viết cùng chuyên mục