T4, 09 / 2017 6:00 chiều | admin

Nhưng dù TMZ và các trang tin khác đăng tải hàng loạt bài viết, dưới đủ mọi khía cạnh, nhưng đáng ngạc nhiên là gia đình nổi tiếng nhất làng truyền hình thực tế Mỹ, những người chuyên phát ngôn gây sốc hoặc dùng chiêu trò để tăng độ phủ sóng, lại chưa hề thông báo xác nhận sự việc. Thậm chí, Kris Jenner, mẹ của Kylie, còn thận trọng nói với người dẫn chương trình Ryan Seacrest rằng “Kylie chưa xác nhận bất cứ điều gì”.

Tuy nhiên, đến ngày hôm nay, 27/9 (giờ Việt Nam), Kim Kardashian mới “phá vỡ” sự im lặng của mình về tin đồn em gái đã mang thai gần 4 tháng (trong khi quen bạn trai mới khoảng 5 tháng).

Kim Kardashian (trái) và em gái Kylie

Kim siêu vòng 3 hồi đáp lại một dòng trạng thái của Harpers Bazaar, mà đính kèm một bài viết của tạp chí này, nói rằng ngôi sao truyền hình thực tế không vui khi biết tin mang thai của cô em gái: “Điều này nghe thật kì quặc” – Kim viết.

Sau đó, ngôi sao người Mỹ đăng lại liên kết tới bài viết gốc trên trang mạng Twitter của mình và viết: “Đây có vẻ là một câu chuyện giả mạo cực độ…

Mặc dù phản ứng của Kim Kardashian không phải là sự khẳng định hay phủ nhận thông tin em gái mang thai, nhưng đây là lần đầu tiên người đẹp 36 tuổi này bàn luận về tin đồn này.

Trước đó, vào hôm 26/9, trang People cũng đưa tin rằng, Kim Kardashian, vợ nam rapper Kanye West không thích thú lắm với tin tức về cái thai của Kylie.

Một nguồn tin tiết lộ: “Phản ứng đầu tiên của cô ấy là: “Nói nghiêm túc đấy chứ?“. Lúc đầu, cô ấy phản ứng không tốt lắm. Cô ấy và Kanye cố gắng để có thai trong nhiều tháng, nhưng điều này cuối cùng lại xảy ra với Kylie trước. Đã mất khá nhiều thời gian để cô ấy tiếp nhận thông tin”.

Tuy nhiên, với động thái mới nhất, dường như Kim đang cố gắng phủ nhận thông tin này.

Kylie Jenner và bạn trai Travis Scott

Trở lại với mối quan hệ giữa Kylie Jenner và Travis Scott, ngôi sao truyền hình thực tế 20 tuổi đã bắt đầu mối quan hệ lãng mạn với nam rapper da màu ít nhất là kể từ đầu tháng 4 năm nay, khi cặp đôi cùng nhau tới dự Liên hoan Nghệ thuật & Âm nhạc Coachella 2017. Kể từ đó, cặp đôi vẫn chưa công khai bình luận về mối quan hệ của họ, nhưng cũng không ngần ngại che giấu các cử chỉ tình cảm của mình, thậm chí cả những hình xăm đôi với đối phương.

 bắt đầu dấy lên sau khi cô nàng bị bắt gặp mặc áo thun quá cỡ trong khi đi chơi cùng một người bạn ở Los Angeles, Mỹ vào ngày 12/9.

Duy An

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục