T7, 09 / 2017 3:00 chiều | admin

Không phải ngẫu nhiên mà kiểu tóc bob xoăn nhẹ chấm vai trở thành kiểu tóc được yêu thích nhất năm 2017. Với điểm cộng là phù hợp với mọi dáng khuôn mặt, nó đã làm mưa làm gió suốt thời gian qua khiến ngôi sao nào cũng nhất định phải thử để một lần.

Kiểu tóc này là một trong những phiên bản tóc bob với độ dài vừa phải, không ngắn quá. Chính vì thế nó là lựa chọn an toàn khi bạn muốn làm mới ngoại hình nhưng chưa dám “xuống tóc” mạnh tay. Ngoài ra, kiểu tóc nhanh chóng trở thành hot trend bởi nó vừa mang lại sự cá tính vừa giữ được nét nữ tính, nhẹ nhàng khi bạn biết kết hợp trang phục đúng cách. Đặc biệt, nếu sợ già, bạn không cần làm xoăn mà chỉ cần sấy phồng một chút là đủ đẹp rồi. Có thể nói đây là dáng tóc trung gian dễ để nhất khi bạn muốn thay đổi từ tóc dài sang tóc ngắn.

 

Kiểu tóc thống trị năm 2017

 

Selena Gomez, Kendall Jenner, Cara Delevingne… hay cả những ngôi sao lớn tuổi hơn như Katy Perry hay Anne Hathaway đều bị thuyết phục và mê mẩn kiểu tóc này. Và nó thực sự đã tạo nên sự khác biệt lớn cho vẻ ngoài của các sao.

Nếu bạn đang có ý định tìm kiếm kiểu tóc mới cho mùa thu hãy thử ngay kiểu tóc “vạn người mê” này. Chắc chắn bạn sẽ không hối hận. Bây giờ hãy cùng xem sự biến đổi ngoạn mục của các sao để thêm động lực ra ngay hiệu làm tóc và refresh bản thân nhé.

 

Selena Gomez

 

Kendall Jenner

 

Jennifer Lawrence

 

Kristen Stewart

 

Taylor Swift

 

Anne Hathaway

 

Hilary Duff

 

Katy Perry

 

Cara Delevingne

 

Sau kiểu tóc này dự đoán tóc tém ôm sát gáy với mái dài dể lệch sang bên sẽ là kiểu tóc kế tiếp được yêu thích.

 

Loan Phùng

Theo Thể thao & Văn hoá

Bài viết cùng chuyên mục