T6, 09 / 2017 11:30 sáng | admin

Có lẽ chúng ta không thể gọi áo phông slogan là một trào lưu nữa mà nó thực sự đã trở thành món đồ không thể thiếu của mọi tủ quần áo. Xu hướng hay trào lưu không nằm ở kiểu áo in chữ mà nằm ở cách biến tấu những dòng chữ đó.

Nếu quan tâm đến thời trang, hẳn bạn còn nhớ những chiếc áo phông in dòng chữ “Emergency” (trường hợp khẩn cấp) rất được yêu thích thời gian vừa rồi. Đến Victoria Beckham cũng lựa chọn dòng chữ này làm điểm nhấn cho seri áo phông trắng của cô trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang New York. 

 

 

Tiếp nối trào lưu “đặt mình vào trường hợp khẩn cấp cần giúp đỡ” (ý nghĩa của emergency), kiểu slogan mới dành cho áo phông có thể bạn chưa thử nhưng cần cập nhật ngay, đó là “24/7 perspective”. Đây là slogan thường được các dịch vụ chăm sóc tại nhà sử dụng để thể hiện sự quan tâm dành cho khách hàng. Dòng chữ này thường thấy trên những chiếc xe tải hay in trên áo của nhân viên chăm sóc khách hàng của các hãng dịch vụ tại Mỹ.

Kiểu slogan này được biến tấu hài hước ví dụ như thay vì dịch vụ sửa ống nước, thông tắc bồn rửa hay giúp việc theo giờ thì có các dịch vụ giúp bạn lên tinh thần hiệu quả (Emotional Stability hay Mindful Awareness). 

 

 

Những slogan mang phong cách retro “mượn” từ những quảng cáo xưa cũ của người Mỹ có vẻ rất được ưa chuộng để tái hiện nó trong thời trang đương đại. Hãy sắm ngay một chiếc áo này nhé, bạn sẽ không hối hận đâu.

 

Loan Phùng

Theo Thể thao & Văn hoá

Bài viết cùng chuyên mục