T2, 10 / 2017 9:20 sáng | admin

Theo một số nguồn tin, thông thường khi xuất hiện tại một sự kiện nào đó “bỏ túi” được 900 triệu won (784.951 USD).

Để mời được Lee Min Ho tới một sự kiện khá tốn kém song các nhà tổ chức biết được “giá trị” của siêu sao này

Tuy nhiên, Lee Min Ho đã “vớ bở” khi được mời tới một sự kiện ở Hong Kong (Trung Quốc) và ban tổ chức chỉ cần “có cái mặt” của ngôi sao này trong một thời gian nhất định. Song do thời điểm đó lịch làm việc của Lee Min Ho “kín bưng” nên anh không thể nhận lời.

Ban tổ chức đã tính đến mọi cách để đưa được Lee Min Ho tới đây. Với cố gắng thuyết phục anh tới sự kiện, các nhà tổ chức thậm chí còn thuê riêng một máy bay chỉ để chở Lee Min Họ.

Kết quả là, Lee Min Ho đã có mặt tại sự kiện này và anh đã kiếm được hơn 10 tỷ won (hơn 8,7 triệu USD).

Lee Min Ho tại sự kiện ở Trung Quốc

Thời điểm đó, công ty quản lý của Lee Min Ho không tiết lộ chính xác ngôi sao kiếm được bao nhiêu tiền, song cũng khẳng định đó là một khoản tiền lớn.

“Không có mức phí chính xác nào. Lee Min Ho thực sự không xuất hiện tại nhiều sự kiện và chúng tôi chưa bao giờ đưa ra mức tiền cụ thể cho sự xuất hiện của anh, song thực sự là họ đã trả cho Lee Min Ho một khoản tiền vượt quá sức tưởng tượng của chúng tôi” – MYM Entertainment tuyên bố.

Hay hồi năm 2014, Lee Min Ho đã tới Bắc Kinh để tham gia sự kiện Thanksgiving Midsummer Night. Thời điểm đó, anh đang quá bận rộn quay phim Gangnam Blues.

Lee Min Ho giao lưu với người hâm mộ ở Bắc Kinh

Song để chắc chắn “có được” Lee Min Ho tại sự kiện này, công ty Tsingtao Beer cũng thuê một máy bay riêng chở anh tới Bắc Kinh. Được biết, số tiền thuê máy bay riêng và một số chi phí khác để đưa được Lee Min Ho tới đây tốn kém tới hơn 10 triệu USD.

Thực tế là biết tốn kém như vậy, song các nhà tổ chức sự kiện thực sự biết được “giá trị” của Lee Min Ho và họ biết người hâm mộ Trung Quốc “điên cuồng” với nam tài tử điển trai bậc nhất làng giải trí xứ Hàn này.

Tuấn Vĩ

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục