T7, 09 / 2017 8:04 sáng | admin

“IT” – bộ phim kinh dị chỉ vừa mới ra mắt ngoài rạp đã gây sốt điên đảo trên toàn thế giới. Đây là phiên bản làm mới của phim truyền hình cùng tên hồi năm 1990, kể về một chú hề ma quái ăn thịt người Pennywise. Gã hề đáng sợ này đặc biệt thích hù dọa trẻ con, dụ dỗ chúng xuống cống để làm thịt.

Bill từng là diễn viên nhí khi mới 9 tuổi qua bộ phim White Water Fury

Sau khi bộ phim được ra mắt, fan của phim kinh dị rất ngạc nhiên và thích thú khi biết “nhan sắc” của diễn viên đóng vai chú hề trong “IT” ngoài đời. Đó là nam diễn viên người Thụy Điển – Bill Skarsgård. Trái ngược với hình ảnh chú hề đáng sợ trong “IT”, Bill Skarsgård ngoài đời sở hữu gương mặt điển trai hút hồn cứ như bước ra từ truyện tranh.

Bill Skarsgård sinh năm 1990 tại Thụy Điển. Anh là con trai thứ tư trong gia đình có 8 anh chị em. Bố Bill, diễn viên Stellan Skarsgård dù không phải cái tên quá đình đám nhưng sở hữu kha khá các vai diễn trong phim bom tấn như The Girl with the Dragon Tattoo, Kill Your Darlings, Pirates of the Caribbean: At World’s End, hai phần phim Thor, Avengers: Age of Ultron…
Stellan Skarsgård

Bố của Bill – diễn viên Stellan Skarsgård

Có ông bố làm việc trong lĩnh vực điện ảnh, nghiễm nhiên Bill Skarsgård được thừa hưởng năng khiếu diễn xuất.

Tham gia talk show của Jimmy Kimmel, anh chia sẻ mỗi khi bố đi đóng phim cũng là lúc cả gia đình được theo cùng. Từ đó, Bill và các anh chị em được sống trong môi trường nghệ thuật.

Trước IT, Bill đã góp mặt trong khá nhiều tác phẩm của Thụy Điển lẫn Hollywood. Trong đó, dự án thành công nhất là loạt phim truyền hình siêu nhiên, kỳ ảo do Netflix sản xuất với tựa đề Hemlock Grove. Nhưng phải tới khi tham gia bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết của ông vua kinh dị Stephen King, cái tên Bill Skarsgård mới thật sự được chú ý.
Stellan Skarsgård

Ảnh chế của các fan sau khi biết vai diễn chú hề trong IT lại là gương mặt điển trai đến vậy

Nhật Vi

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục