T5, 09 / 2017 10:29 sáng | admin

Kết hôn cùng chàng trai có 7 dấu hiệu này, bạn chắc hẳn sẽ hạnh phúc cả đời.

 

1. Chung tình

Tất nhiên rồi, con gái cần một chàng trai coi mình là duy nhất. Chẳng có ai mong muốn người mình yêu thương chứa trong tim vài bóng hồng khác, cũng chẳng ai hy vọng một ngày trở thành kẻ bị phản bội và tay trắng ra đi với những tổn thương chồng chất.

Chung tình là phẩm chất tuyệt đối phải có của chàng trai theo bạn đến cuối con đường, nếu muốn đảm bảo một cuộc hôn nhân bền vững và hạnh phúc.

Hãy chọn một chàng trai chung tình để gắn bó

2. Bao dung

Lý do con gái thường kết hôn với những người hơn tuổi là đàn ông khi đó có một độ trưởng thành nhất định, sự bao dung và trân trọng phụ nữ. Thời gian đã mài mòn những hiếu thắng, bất cần; cho con gái một chàng trai độ lượng và thấu hiểu.

Đàn ông trưởng thành đủ khôn khéo để tránh những xung đột không đáng có, đủ kiên nhẫn để giải thích những điều nên và không nên, cũng đủ ôn hòa để dỗ dành con gái khỏi những nỗi hoài nghi vô cớ. Ở bên họ, con gái cảm thấy được che chở, nuông chiều.

 

3. Tôn trọng

Đừng kết hôn với một chàng trai không tôn trọng bạn.

Đàn ông thường có cái tôi cùng lòng tự trọng cao ngất, nhưng không có nghĩa là anh ấy được quyền phủ nhận mọi suy nghĩ, gạt đi mọi quan điểm của bạn. Dù có lỹ lẽ riêng của mình, ít nhất anh ta cũng cần lắng nghe hoặc giải thích cho bạn về mọi chuyện.

Có những thứ còn quan trọng hơn cả tình yêu trong một mối quan hệ lâu dài, bền vững; và sự tôn trọng chính là một trong những điều đó.

 

4. Thực tế

Đàn bà có thể mơ mộng, nhưng đàn ông cần thực tế. Một người đi cùng bạn đến cuối con đường, anh ấy phải có ý chí kiên định và những kế hoạch phấn đấu cụ thể đảm bảo tương lai tươi sáng cho cả hai. Anh ấy cần sự tỉnh táo cần thiết để suy xét và phán đoán mọi chuyện, dừng lại trước những cám dỗ, đưa bạn vượt qua những sóng gió cuộc đời.

Đàn ông cần thực tế và tỉnh táo

Những anh chàng mơ mộng có thể cho bạn một cuộc tình lãng mạn, nhưng chưa bao giờ là người đồng hành tin cậy để kết hôn và cùng nhau đi hết một chặng đường dài.

 

5. Chia sẻ

Đàn ông thường không giỏi bộc lộ cảm xúc và suy nghĩ của mình, nhưng hãy chắc rằng anh ấy chia sẻ với bạn những điều cần thiết nhất về gia đình, sự nghiệp hay quan điểm sống. Bạn sẽ chẳng thể nào sống chung với một người mà không thể phán đoán được anh ta cảm thấy ra sao, có dự định gì…

Khi tình yêu đã qua cái thời mãnh liệt, và cơn sóng lòng đã dịu lại; người ta cần hơn là sự chia sẻ, cảm thông  và thấu hiểu.

Anh ấy có đang chia sẻ với bạn mọi chuyện?

6. Trọng tình cảm

Con gái cần tránh xa những anh chàng coi vật chất, tiền bạc hay sự nghiệp hơn tất cả. Ngay cả khi họ yêu thương bạn thật lòng, bạn cũng chẳng thể tìm thấy vị trí của mình giữa đống công việc ngổn ngang, lịch trình thăng tiến hay kiếm tiền của anh ấy.

Chúng ta đều biết rằng vật chất là nền tảng cơ bản cho một cuộc sống tốt đẹp, nhưng nó không nên là mục đích sống, là đích đến của hạnh phúc. Hãy kết hôn cùng một chàng trai trọng tình cảm, anh ấy biết cách đặt gia đình lên vị trí ưu tiên hàng đầu, cho bạn một tổ ấm đúng nghĩa.

Một chàng trai trọng tình cảm sẽ biết cách đặt gia đình lên ưu tiên hàng đầu

7. Mạnh mẽ

Đàn ông cần phải kiên định, phóng khoáng mới có thể trở thành chỗ dựa vững chắc cho đàn bà. Những chàng trai mềm yếu tựa như cái cây non, cơn gió nào cũng có thể đánh gục, thì làm sao trở thành trụ cột cho cả gia đình?

Cũng có những phút yếu lòng, có những lần thất bại, nhưng người đàn ông mạnh mẽ sẽ tìm được động lực bước tiếp, chờ ngày thành công mỉm cười.

Thùy Dung

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục