T5, 09 / 2017 2:00 chiều | admin

Phong cách đồ bộ đang quay trở lại mạnh mẽ với đại diện là những bộ pyjama được các tín đồ thời trang lựa chọn thường xuyên thời gian này. Thời trang đồ ngủ nói riêng và phong cách mặc đồ matching nói chung đang khuấy đảo giới mộ điệu và vượt mặt nhiều hot trend khác để có thể trở thành xu hướng được yêu thích nhất năm 2017 sang 2018.

Đồ bộ dễ mặc bởi bạn sẽ chẳng phải đối mặt với hàng giờ đứng trước tủ quần áo để kết hợp trang phục. Nó cũng tiện lợi hơn kiểu jumpsuit vì dù sao vẫn là hai mảnh ghép. Bạn sẽ chẳng gặp khó khăn mỗi khi có “nhu cầu cần giải quyết”. Và đặc biệt, đồ bộ có nhiều biến tấu thú vị hơn bạn tưởng. 

Hãy cùng tham khảo những gợi ý hay ho đến từ chính những ngôi sao nổi tiếng để biết cách “lên đồ” với kiểu trang phục này.

 

Sở dĩ thân hình chuẩn siêu mẫu, Kendall Jenner cực hợp với phong cách đồ bộ này. Vốn nổi tiếng với cách ăn mặc cực chất, bất cứ món đồ nào khi “qua tay” Kendall đều trở nên đẳng cấp hơn rất nhiều. Kendall có những lựa chọn khá phong phú và đa dạng như kết hợp kiểu đồ bộ crop top, áo cúp ngực, áo tay loe với dáng quần thun nỉ, quần vải suông, culotte hay quần sooc

 

 

Thật không ngoa khi cho rằng Taylor Swift “cuồng” phong cách đồ bộ khi mà những lần xuất hiện, đa số cô nàng đều vận đồ matching. Kiểu dáng yêu thích của Taylor là kết hợp áo crop top với quần sooc hoặc chân váy xoè

 

Nhân vật thứ ba cũng mê mẩn phong cách này của Victoria Beckham với những bộ pyjama phá cách

 

Loan Phùng

Theo Thể thao & Văn hoá 

Bài viết cùng chuyên mục