T3, 09 / 2017 9:46 sáng | admin

Mới đây, công an tỉnh Lâm Đồng đã khởi tối vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối tượng Phan Anh Tuấn (33 tuổi), ngụ tại thị trấn Tân Sơn, Huyện Ninh Sơn (tỉnh Ninh Thuận). Để điều tra làm rõ hành vi và tội làm nhục người khác.

Tìm hiểu rõ nguyên nhân vụ việc thì được biết. Vào năm 2012, chị H (22 tuổi, ngụ tại Đà Lạt) và anh Tuấn nảy sinh tình cảm, qua thời gian hẹn hò thì hai người đã chính thức trở thành.

Trong thời gian yêu nhau, hai người đã rất hạnh phúc và tin tưởng đối phương. Chính vì thế chị H đã đồng ý quan hệ tình dục với anh Tuấn.

Đối tượng Phan Anh Tuấn tung clip sex của bạn gái cũ sau chia tay (Ảnh: internet)

Nhưng trong một lần quan hệ tại phòng trọ của Phan Anh Tuấn, kẻ này đã lén dùng điện thoại di động quay cảnh ân ái của hai người với thời lượng 1 phút 18 giây.

Sau khi phát hiện ra sự việc, chị H đã yêu cầu Tuấn xóa clip này đi. Tuấn nói đã xóa, nhưng thực chất vẫn giữ đoạn clip sex đó trong máy. Vì tin tưởng người yêu nên chị H cũng không kiểm tra lại.

Cho đến cuối tháng 8/2017 sau 5 năm yêu nhau, thì giữa chị H và anh Tuấn xảy ra mâu thuẫn dẫn đến việc chia tay.

Đối tượng này vì muốn trả thù và làm nhục người yêu nên đã tung đoạn clip sex lên một trang mạng đồi trụy để hạ thấp danh dự và nhân phẩm của chị H. Để không ai dám yêu chị H nữa.

Khoảng giữa tháng 9/2017, chị H biết thông tin liền làm đơn tố cáo Tuấn, gửi đến Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Lâm Đồng.

Tại cơ quan công an Tuấn đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình

Đội ngũ cảnh sát đã lập tức bắt tạm giam nghi can này để điều tra. Tại cơ quan Công an Tuấn đã khai và thừa nhận mọi hành vi phạm tội của mình. Hiện, cơ quan điều tra đang hoàn tất hồ sơ để xử lí đối tượng theo pháp luật.

Dẫu biết vì yêu nên Tuấn mới nảy sinh thù hận và làm vậy, nhưng vô tình điều đó lại đẩy cả hai người vào hoàn cảnh khốn đốn. Nên hãy yêu và chia tay trong vui vẻ.

Thông qua vụ việc này các cô gái cần phải rút ra được bài học cho bản thân nếu không muốn về sau phải hối hận.

Có thể thấy thời điểm Tuấn và H yêu nhau khi cô gái mới chỉ 17 tuổi. Độ tuổi còn quá trẻ để có thể xử lý những tình huống xấu xảy ra.

Đối với các vẫn còn đi học thường nhẹ dạ cả tin nên dễ bị mắc lừa bởi những “kẻ đốn mạt” giống Tuấn.

Thông qua sự việc trên cũng đã đánh lên một hồi chuông cảnh báo về tình trạng yêu và quan hệ tình dục quá sớm của những cô gái mới lớn.

Ở đột tuổi này các em vẫn trẻ người non dạ dễ bị dụ dỗ và làm hại. Gia đình cần phối hợp với nhà trường để có biện pháp giáo dục và bảo vệ con em mình thật tốt.

Trong chuyện này tuy rằng H là người bị hại, nhưng chắc chắn tương lai của cô cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi sự việc lần này.

 

Khổng Giang

Theo Thể thao & Văn hóa

Bài viết cùng chuyên mục