T7, 09 / 2017 3:00 chiều | admin

Nếu người hâm mộ cặp đôi Jelena vẫn giữ hi vọng rằng giữa Selena Gomez, 25 tuổi, và Justin Bieber, 23 tuổi, còn chút liên hệ thì thực tế là, nam ca sĩ không hề biết chuyện người cũ bí mật ghép thận hồi đầu mùa hè này. Điều này đủ chứng minh cặp đôi một thời không còn giữ liên lạc.

Justin Bieber không hay biết chuyện Selena Gomez ghép thận

Giọng ca Hands To Myself đã khiến thế giới sốc khi tiết lộ hôm 14/9 rằng bạn thân nhất của cô Francia Raisa, 29 tuổi, đã hiến một quả thận cho Selena do tình trạng bệnh Lupus đòi hỏi phải phẫu thuật sớm vào đầu mùa hè này.

Justin biết tin này cũng giống như toàn bộ người hâm mộ Selena thông qua bài đăng trên Instagram của cô bởi họ không còn nói chuyện với nhau nữa.

“Anh ấy nghe được tin này cũng giống như mọi người khác. Anh ấy vui vì cô vẫn ổn nhưng không có ý định liên lạc để hỏi cô ra sao. Đây không phải chất xúc tác để họ nói chuyện lại với nhau. Nói chung anh ấy hạnh phúc vì cô vẫn khỏe, nhưng chỉ là thế thôi”, một nguồn thân cận với Biebers tiết lộ cho Hollywood Life.

Justin vui vì Selena đã khỏe trở lại nhưng không có ý định liên lạc với cô

Selena đã giữ bí mật về cuộc phẫu thuật và không bao giờ muốn quay lại với Justin, theo TMZ. Cặp đôi luôn cố gắng giữ khoảng cách khi ở đây. “Họ không nói chuyện với nhau”, các nguồn tin khẳng định.

“Đó là chuyện ngày xưa. Giờ họ đều có các mối quan hệ mới. Thế nên chuyện kia đã kết thúc”, một nguồn tin khác nói. Chẳng phải vậy ư? Selena giờ đang cực kỳ hạnh phúc bên The Weeknd, 27 tuổi, suốt chín tháng nay và người mới luôn ở bên cô trong suốt thời kỳ khủng hoảng sức khỏe. Dù đang đi lưu diễn, anh vẫn liên lạc đều đặn để cập nhật thông tin. Đã cùng nhau trải qua những chuyện nghiêm trọng như vậy, không gì có thể chia cách họ.

Giả Bình

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục