T3, 07 / 2017 8:00 sáng | admin

Các fan vô cùng đau lòng khi biết nguyên nhân khiến Justin Bieber bất ngờ thông báo hủy bỏ phần còn lại của Purpose World Tour.

 

Ngày 24/7, người đại diện cho tour Purpose World Tour của Justin Bieber gửi thông cáo cho tờ E! News: “Do những tình huống không lường trước, Justin Bieber sẽ hủy những đêm diễn còn lại của Purpose World Tour”.

“Justin Bieber yêu fan rất nhiều và ghét làm họ thất vọng. Anh ấy muốn gửi lời cảm ơn đến fan vì những trải nghiệm tuyệt vời mà tour diễn mang lại trong 18 tháng qua. Với 150 đêm diễn trải dài ở 6 châu lục, Justin Bieber còn dành sự tri ân và biết ơn đến cộng sự của mình. Tuy nhiên, sau khi xem xét kỹ lưỡng, anh quyết định sẽ không biểu diễn thêm nữa. Số vé đã bán ra sẽ được hoàn lại tiền”.

Được biết, nguyên nhân chính dẫn tới việc Justin hủy toàn bộ 14 tour diễn còn lại của Purpose Tour là vì lý do sức khỏe. Nam ca sĩ 23 tuổi bắt đầu tour diễn vào tháng 3/2016 và hầu như không được nghỉ ngơi trong suốt hơn 1 năm. “Anh ấy đã đổ dồn hết mọi thứ vào chuyến lưu diễn cho đến khi sức khỏe cạn kiệt và không thể tiếp tục được nữa” – một nguồn tin cho biết.

Theo lịch, concert tiếp theo của Justin sẽ diễn ra vào ngày 29 tháng 7 tại Dallas và sẽ đi qua các địa điểm lớn như Rose Bowl của Pasadena, LA và các sân vận động lớn như Dallas Cowboys, New York Giants và New England Patriots. Dự kiến, chương trình khép lại tour sẽ được tổ chức tại Sân vận động quốc gia Singapore vào tháng 10. Tuy nhiên tất cả đều đã bị hủy bỏ.

Purpose World Tour đã ” càn quét”  qua 6 châu lục với 150 đêm diễn

Theo BBC, nửa đầu năm 2017, tour diễn đã đem lại cho Justin Bieber doanh thu hơn 90 triệu USD và với 40.000 vé được bán ra. Tính từ tháng 3/2016 tới nay, Purpose Worl Tour đã đi qua sáu lục địa và thu về gần 200 triệu USD.

Justin Bieber đưa ra thông báo hủy tour ngay sau khi Cục Văn hóa thành phố Bắc Kinh ra lệnh cấm anh chàng đến Trung Quốc biểu diễn. Tuy nhiên Trung Quốc không có tên trong danh sách các địa điểm lưu diễn của Purpose World Tour nên việc bị cấm diễn không ảnh hưởng đến quyết định của Justin Bieber.

Các fan hâm mộ mặc dù rất buồn về quyết định này của ngôi sao người Canada nhưng sức khỏe của Justin mới là điều cần được ưu tiên hàng đầu lúc này. Một cuộc vận động với hashtag #WeRespectYourDecisionJustin đã được lan truyền rộng rãi trên Twitter để ủng hộ nam ca sĩ.

Yelly

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục