T5, 10 / 2017 2:10 chiều | admin

Theo The Hollywood Reporter, Jared Leto sẽ vào vai nhà sáng lập tạp chí Playboy, dù chi tiết về quá trình sản xuất và thời gian bấm máy cụ thể vẫn chưa được tiết lộ.

Tin tức được đưa ra chưa đầy 1 tuần sau khi Hugh Hefner qua đời ở tuổi 91.

Cái chết của trùm đế chế Playboy một lần nữa làm dấy lên cuộc tranh luận về việc liệu ông có phải là người đi tiên phong trong việc giải phóng tình dục hay là kẻ đã đập nát chủ nghĩa nữ quyền.

Khán giả không khỏi tò mò Jared Leto sẽ hóa thân vào vai Hugh Hefner bên những “cô thỏ” Playboy như thế nào trong phim tiểu sử về ông

Bộ phim sẽ được thực hiện dưới bàn tay chỉ đạo của đạo diễn phim X Men: The Last Stand, Brett Ratner.

Sau cái chết của Hefner, Ratner đã viết trên Instagram rằng ông là “một trong những nhân vật tiên phong về truyền thông và văn hoá lớn nhất trong lịch sử, người góp phần vào các phong trào xã hội và văn hoá quan trọng nhất của thời đại chúng ta, trong việc ủng hộ tự do ngôn luận, quyền công dân và tự do giới tính”.

Ngoài ra, Ratner cho biết ông “rất hy vọng” rằng Jeff Nathanson, đồng tác giả của Cướp biển vùng Caribbean 6, sẽ sớm thu xếp thời gian cho việc viết kịch bản bộ phim tiểu sử.

Jared Leto từng thắng giải Oscar cho vai diễn trong phim Dallas Buyers Club năm 2013

Trò chuyện với phóng viên, đạo diễn Ratner cũng tiết lộ thêm rằng Jared Leto là “một người bạn cũ”: “Khi nghe nói tôi sẽ thực hiện câu chuyện về Hef, anh ấy nói với tôi rằng “Tôi muốn hóa thân thành ông ấy, tôi muốn hiểu ông ấy”. Và tôi thực sự tin rằng Jared có thể làm được điều đó. Anh ấy là một trong những diễn viên tuyệt vời của thời đại này”.

Bộ phim được cho là đang trong giai đoạn “phát triển ban đầu “. Tuy chưa có chi tiết về cốt truyện, nhưng nhiều khả năng phim sẽ nhắc tới khoảng thời gian Hefner phải đi vay 8.000 USD để phục vụ cho việc ra số Playboy đầu tiên vào năm 1953 cũng như việc ông tung ra số tạp chí với bộ ảnh khỏa thân của Marilyn Monroe, mà xuất hiện lần đầu trên một bộ lịch 4 năm trước đó.

Duy An

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục