T4, 08 / 2017 1:43 chiều | admin

Joi Harris là ai?

Joi Harris tên đầy đủ là Joi ‘SJ’ Harrism, là một vận động viên đua xe mô tô chuyên nghiệp người Mỹ gốc Phi. Năm 2013, cô trở thành người phụ nữ gốc Phi đầu tiên đủ điều kiện được cấp phép trở thành tay đua chuyên nghiệp từ Hiệp hội Mỹ.

Harris là một cô gái ưa mạo hiểm. Cô thường chia sẻ những hình ảnh trên đường đua của mình và nói với bạn bè đó là một cách để “tận hưởng cuộc hành trình”.

Tại blog của mình, Harris từng viết: “Tôi đã học cách chấp nhận rằng mình không phải là tay đua vĩ đại nhất. Sẽ luôn có những điều cần phải học hỏi để đi đúng hướng và đạt đến giới hạn của bản thân”.

“Nếu không thể đối mặt với nỗi sợ hãi, bạn sẽ không thể biết bạn đã bỏ lỡ những điều gì” – Harris chia sẻ khi nói về công việc của mình.

Chuyện gì đã xảy ra?

Các nhân chứng đã cho biết Joi đã “mất kiểm soát” khi quay cảnh rượt đuổi trên chiếc mô tô tại trường quay Deadpool 2 ở quảng trường Jack Poole Plaza ở Vancouver ngày 14 tháng 8.

Một nhân chứng nói với tờ Global News: “Khi mọi người đang chạy trên vỉa hè, chiếc mô tô bất ngờ bay ngang qua. Người điều khiển đứng trên xe và đâm thẳng vào cửa kính của tòa nhà.”

“Người lái xe trông có vẻ hoàn toàn không kiểm soát được, đó là một tai nạn khủng khiếp”.

Những mảnh kính vỡ đã được phát hiện cùng chiếc xe máy tại hiện trường. CTV News đưa tin Harris đã ngay lập tức được đưa vào xe cứu thương. Tuy nhiên 45 phút sau, chiếc xe này mới di chuyển khỏi hiện trường mà không hề có đèn nháy hay còi báo hiệu.

Được biết, Harris khi đó đang thực hiện cảnh cảnh quay đóng thế cho nhân vật nữ Domino do Zazie Beetz thủ vai. Phần 2 của bộ phim siêu anh hùng đình đám thế giới Deadpool là bộ phim đầu tay mà Harris tham gia.

Cảnh sát có mặt tại hiện trường kiểm tra vụ tai nạn

Diễn viên chính của Deadpool, Ryan Reynolds đã chia sẻ trên Twitter về cái chết bi thảm của nữ diễn viên: “Ngày hôm nay, chúng tôi đã mất một thành viên của đoàn làm phim khi đang quay Deadpool. Chúng tôi rất đau buồn và bị sốc trước sự ra đi này, nhưng nó không thể sánh nổi nỗi đau mà gia đình và bạn bè của cô ấy đang phải trải qua”.

Theo trang Deadline, sau cái chết của Joi Harris, ê-kíp thực hiện bộ phim “Deadpool 2” buộc phải ngừng quay hình vô thời hạn để phục vụ cho công tác điều tra.

Vụ việc nhiều khả năng sẽ khiến hãng 20th Century Fox không thể trình làng bộ phim từ ngày 1/6/2018 như kế hoạch ban đầu.

Yelly

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục