T4, 06 / 2022 5:19 chiều | admin

Ngôi sao của Philadelphia 76ers, Joel Embiid đã phải phẫu thuật cả hai tay. Trung tâm Philadelphia 76ers, Joel Embiid, đã phẫu thuật vào thứ 2 để phẫu thuật hai ngón tay bị thương.

Tình hình chấn thương của Joel Embiid

Embiid đã phải phẫu thuật để sửa lại dây chằng bị rách ở ngón tay cái bên phải của anh ấy, điều này đã làm phiền anh ấy trong trận playoff năm 2022 của đội. Ngoài ra, anh ấy đã có một thủ tục để sửa chữa vết thương ở ngón trỏ trái của mình. Dự kiến ​​cũng không ảnh hưởng đến sự sẵn sàng của anh ấy cho tập luyện vào mùa thu.

Chấn thương ngón tay cái bên phải của Embiid ban đầu được tiết lộ trong loạt trận đầu tiên của Sixers trước Toronto Raptors. Anh ấy đã thi đấu qua chấn thương đó khi Philadelphia đánh bại Toronto trước khi bị loại khỏi vòng loại trực tiếp ở bán kết giải bóng rổ NBA bởi Miami Heat.

Phong độ thi đấu của ngôi sao người Cameroon

Embiid đã thi đấu cùng với chấn thương trong trận thua Raptors ở ván 4, kết thúc với 21 điểm, 8 rebound và 3 kiến ​​tạo trong trận thua 110-102 tại Toronto. Anh chơi hai trận còn lại của loạt trận đó và ghi trung bình 26,5 điểm, 10,5 rebound, 2,5 kiến ​​tạo và 1,5 tắc bóng mỗi trận. Tuy nhiên, anh cũng bị gãy xương quỹ đạo bên phải và chấn động trong ván 6 với Toronto khiến anh không thể tham gia ván 1 và 2 của khi chạm trán với Miami.

Embiid là nhà vô địch giải đấu ghi bàn và đã vượt qua vòng loại trực tiếp, chơi với một chiếc mặt nạ để bảo vệ khuôn mặt bị hỏng của mình. Anh ấy bị rách sụn chêm ở đầu gối phải trong trận playoffs năm ngoái.

“Ngay khi ngón tay cái xảy ra, tôi là một người theo chủ nghĩa thực tế, bạn biết đó sẽ là một cuộc đấu tranh,” huấn luyện viên của Sixers, Doc Rivers nói vào ngày 13 tháng 5. “Đối với cầu thủ xuất sắc nhất của bạn hai năm liên tiếp phải ra sân và thi đấu vòng loại trực tiếp không đúng là rất khó. Nó thực sự là như vậy. Và đó là nơi rõ ràng chúng ta cần đảm bảo rằng chúng ta hỗ trợ họ và tiếp tục giúp đỡ họ nhiều hơn nữa. Vì vậy, khi những điều đó xảy ra chúng tôi vẫn có thể củng cố pháo đài ”.

Sixers đã thua ở bán kết Hội nghị miền Đông bốn lần kể từ năm 2018 – một lần với tư cách là hạt giống số 1 – và bị loại ở vòng đầu tiên vào năm 2020. Họ chưa từng vượt qua bán kết kể từ năm 2001 và chỉ hai lần (trận còn lại là năm 1985) kể từ khi giành chức vô địch NBA cuối cùng của họ vào năm 1983.

Bài viết cùng chuyên mục