T3, 09 / 2017 3:00 chiều | admin

Trong màn trình diễn tái xuất của BTS, chia sẻ rằng anh đang “tự sướng” nhiều hơn so với trước.

Jimin của BTS

“Kể từ năm ngoái, tôi đã bắt đầu đi chơi với bạn bè thường xuyên hơn. Trước đó, tôi từng nghĩ mình sẽ sống, nghỉ ngơi và ngủ trong studio tập luyện” – Jimin nói.

Jimin giải thích, bỗng dưng anh nhận ra mình không có bất cứ cách gì để xả stress ngoài công việc.

“Sau một thời gian sống như vậy, tôi bỗng nghĩ: “Mình còn có thể làm gì ngoài trình diễn? Tôi nhận ra mình chưa bao giờ nghĩ tới việc xả áp lực, căng thẳng và nhanh chóng nhận ra rằng gặp gỡ những người mà mình muốn gặp là cách để xả stress” – Jimin cho biết.

Jimin thấy tập trung làm việc hơn khi xả stress bằng cách đi chơi với bạn bè

Với cách đó, Jimin nhận ra anh đã tập trung được hơn nhiều trong công việc.

“Sau khi đi chơi với bạn bè, tôi có thể chú tâm hơn tới công việc của mình. Nói tóm lại, tôi thấy rất ổn khi vui vẻ với bạn bè và người thân” – Jimin giãi bày.

Qua đây, người hâm mộ của BTS có thể yên tâm khi biết các thành viên của nhóm nhạc này có sự cân bằng lành mạnh giữa cuộc sống và công việc.

Nhờ có sự cân bằng lành mạnh đó giữa công việc và cuộc sống mà BTS liên tục gặt hái thành công mỗi khi tung ra sản phẩm âm nhạc mới.

Được biết, ca khúc DNA của BTS đã lọt vào vị trí thứ 85 bảng xếp hạng Billboard Hot 100. Như vậy, BTS đã trở thành nhóm nhạc K-pop thứ hai có ca khúc tiếng Hàn lọt vào bảng xếp hạng này, sau khi nhạc phẩm siêu ăn khách Gangnam Style của Psy chiếm thứ 2 trong bảng xếp hạng suốt 7 tuần hồi năm 2012.

Trong khi đó, album mới của BTS, mang tựa đề Love Yourself: Her, đã lọt vào vị trí thứ 7 bảng xếp hạng Billboard 200.

Tuấn Vĩ

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục